BLOG

Bạn đã biết mua đầu đọc vân tay USB ở đâu giá rẻ, uy tín?

smartid 18.05.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 37 bài chia sẻ

Bạn đã biết mua đầu đọc vân tay USB ở đâu giá rẻ, uy tín?

Đầu đọc vân tay USB là một trong các thiết bị công nghệ mang lại cho con người nhiều lợi ích. Với những ứng dụng thiết thực, sản phẩm này hiện đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Vậy đầu đọc vân tay kết hợp cổng USB của hãng nào tốt nhất hiện nay? Nếu quý bạn đọc đang thắc mắc về vấn đề này. Vậy xin mời theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi. Bài viết này sẽ mang đến cho mọi người đáp án chính xác nhất.

Tại sao nên sử dụng đầu đọc vân tay USB?

Không phải ngẫu nhiên mà đầu đọc vân tay USB lại được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Sự ra đời của thiết bị này mang lại cho con người không ít lợi ích. Những lợi ích này cũng chính là lý do vì sao chúng ta nên sử dụng đầu đọc vân tay. Sau đây là một số lợi ích nổi bật của thiết bị này:

Phát hiện vân tay ở mọi góc độ. Người dùng có thể đăng nhập vân tay 360 độ, giúp quá trình xác nhận vân tay nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ ghi nhớ đến 10 ID vân tay. Người dùng có thể đăng ký tất cả 10 vân tay. Trong một số trường hợp nếu không đăng nhập được bằng vân tay này thì bạn có thể đổi sang vân tay khác.

Thiết kế gọn nhẹ, đầu đọc vân tay dễ lắp đặt và sử dụng. Các thiết bị đầu đọc vân tay hiện nay đều rất dễ sử dụng. Chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là người dùng đã có thể kết nối đầu đọc vân tay có cổng USB cùng các thiết bị phù hợp.

Đầu đọc vân tay tích hợp cổng USB được sử dụng ngày càng phổ biến

Từ những lợi ích nêu trên, có thể thấy đầu đọc vân tay tích hợp cổng USB có ý nghĩa rất quan trọng đối với mọi người. Nhờ có thiết bị này, quá trình quản lý an ninh, chấm công, quản lý dữ liệu,... của nhiều đơn vị trở nên hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, giá bán của các loại đầu đọc vân tay trên thị trường hiện nay cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Đầu đọc vân tay USB của hãng nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất đầu đọc vân tay USB. Vậy đầu đọc vân tay của hãng nào tốt nhất? Để trả lời câu hỏi này, xin mời các bạn theo dõi nội dung bên dưới ngay nhé.

Đầu đọc vân tay sản xuất bởi Dermalog

Thương hiệu sản xuất đầu đọc vân tay tích hợp cổng USB đầu tiên chúng tôi giới thiệu chính là Dermalog. Đây là một trong các thương hiệu nổi tiếng và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng hiện nay.

Đầu đọc vân tay chất lượng cao của Dermalog

Đầu đọc vân tay Dermalog có thiết kế nhỏ gọn và vô cùng linh động. Thiết bị đầu đọc vân tay đến từ thương hiệu này có khả năng đọc được thông tin cho cả vân tay ẩm và khô. Quá trình đọc và phân tích dữ liệu vân tay vô cùng nhanh chóng. Cổng USB của đầu đọc vân tay Dermalog có thể tích hợp linh hoạt với nhiều thiết bị khác nhau.

Đầu đọc vân tay hãng Crossmatch

Trên thị trường hiện nay, đầu đọc vân tay Crossmatch cũng là một trong các ứng viên sáng giá. Sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại nhiều doanh nghiệp, gia đình,... Là một trong các hãng sản xuất đầu đọc vân tay hàng đầu tại Mỹ, Crossmatch luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đầu đọc vân tay Crossmatch được thiết kế với khả năng xác nhận cho cả 10 ngón tay. Thiết bị này thường được sử dụng để kiểm soát ra vào, kiểm soát xuất nhập cảnh, chấm công,... Kết quả phân tích thông tin nhanh, chính xác của đầu đọc vân tay Crossmatch giúp các quy trình làm việc của con người trở nên nhanh chóng và trơn tru hơn.

Đầu đọc vân tay ZKTECO

Đầu đọc vân tay USB ZKTECO là một trong các thương hiệu được đông đảo khách hàng lựa chọn và sử dụng thời gian gần đây. Sản phẩm hỗ trợ đa dạng các cơ chế xác thực vân. Bao gồm: 2 ngón, 4 ngón, 6 ngón, 10 ngón,...

Đầu đọc vân tay thương hiệu ZKTECO

Các sản phẩm đầu đọc vân tay ZKTECO mang đến hiệu quả đọc và ghi nhớ thông tin vân tay rất chính xác. Sản phẩm của thương hiệu ZKTECO đạt rất nhiều chứng chỉ toàn cầu như CE, FCC, KCC,... Do vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng đầu đọc vân tay đến từ thương hiệu này.

Đầu đọc vân tay thương hiệu Secugen

Secugen là thương hiệu sản xuất đầu đọc vân tay được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm đầu đọc vân tay đến từ thương hiệu này đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến bậc nhất. Không chỉ có chất lượng tốt, giá thành đầu đọc vân tay Secugen cũng rất hợp lý. Sản phẩm của thương hiệu này thích hợp với rất nhiều phân khúc khách hàng.

Đầu đọc vân tay Secugen mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực:

  • Đọc và ghi nhận vân tay nhanh, chính xác.
  • Tích hợp nhận dạng cho cả 10 vân tay.
  • Đọc vân tay 360 độ.
  • Quản lý dữ liệu đầy đủ, chi tiết.

Trên đây, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về các hãng đầu đọc vân tay USB tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để lắp đặt và sử dụng các loại đầu đọc vân tay từ các thương hiệu trên, xin mời quý khách liên hệ website: http://smartid.com.vn/. Nhân viên Smartid sẽ tư vấn và đồng hành cùng tất cả các khách hàng trong hành trình lựa chọn sản phẩm đầu đọc vân tay phù hợp nhất cho mình.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết