BLOG

Dịch vụ làm thuê chuyên đề tốt nghiệp Trường TOPICA

luanvanpanda 14.05.2021
1 người theo dõi 63 bình luận 72 bài chia sẻ

Trong cuộc đời của sinh viên, chắc hẳn làm báo cáo thực tập là một trong những công việc học tập mà bạn phải trải qua ít nhất một lần. Đây được coi là một trong những kỹ năng quan trọng, tiên quyết để bạn có thể hoàn thành việc học tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp hay cao học… Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau như: bạn không biết bắt đầu từ đâu, khả năng trình bày của bạn không tốt, hay bạn không có thời gian đi thực tập, thời gian làm báo cáo quá gấp rút, yêu cầu khắt khe của đề tài… khiến bạn không thể tự mình hoàn thành được bài báo cáo thực tập của mình hoặc bạn e ngại rằng bài báo cáo thực tập không đạt được kết quả cao nhất. Chính vì những lý do đó, https://luanvanpanda.com/ đã ra đời, trở thành giải pháp “cứu cánh” dành cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Viết thuê Tiểu luận môn học khởi nghiệp kinh doanh - TOPICA

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp - BẢNG GIÁ

71 Đề tài tiểu luận khởi tạo doanh nghiệp - TOPICA

https://luanvanpanda.com/dich-vu-lam-thue-chuyen-de-tot-nghiep-truong-topica/

Những khó khăn thường gặp khi viết báo cáo thực tập

https://luanvanpanda.com/dich-vu-lam-thue-chuyen-de-tot-nghiep-truong-topica/

Phải nói rằng, trọng quá trình thực hiện báo cáo thực tập, bạn sẽ gặp vô vàn những khó khăn, trở ngại. Khách quan có, chủ quan cũng có:

Không xin được công ty thực tập

Không có dấu xác nhận của công ty thực tập

Không có số liệu doanh nghiệp

Bạn còn quá nhiều môn khác không thể quản lý, sắp xếp đủ thời gian dành cho bài báo cáo

Bạn không biết cấu trúc, cách trình bày một bài báo cáo. Tuy nhiên, giáo viên hướng dẫn của bạn lại khó tính, bạn không thể làm tốt được đúng theo yêu cầu của họ

Bạn không biết sử dụng các phần mềm xử lý số liệu: SPSS, EVIEW, AMOS, STATA…

Bạn không giỏi Tiếng Anh để hoàn thành Báo Cáo

Bạn đã có công việc yêu thích, bạn đã đi làm

Bạn khôg có định hướng phát triển đúng ngành học

Bạn muốn chắc chắn rằng mình sẽ được điểm cao

...

Đã đến lúc, bạn cần đến sự trợ giúp của một dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập chất lượng! Những khó khăn thường gặp khi viết báo cáo thực tập.

Đặc quyền khi sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tại Luận văn panda

Dựa vào nhu cầu của xã hội, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê và đương nhiên, mức độ chênh lệch giữa chât lượng dịch vụ giữa các đơn vị là rất lớn. Điều này khiến cho bạn phải băn khoăn, trăn trở để chọn ra một nơi uy tín - Chất lượng nhất để "gửi gắm" bài báo cáo thực tập của mình. Chính vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm cũng như lợi ích vượt trội mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Luận Văn panda.

Tiết kiệm thời gian: Chắc chắn rồi, khi bạn sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì “đầu tắt mặt tối” ngồi nghiên cứu tài liệu, phân tích số liệu cả ngày lẫn đêm, ngày nghỉ cuối tuần mà vẫn chưa chắc sẽ được kết quả như ý. Thay vào đó, bạn có thể dùng thời gian đó để làm những công việc khác mà bạn yêu thích, hay dành thời gian cho gia đình, chăm sóc bản thân…

Nội dung chất lượng: Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao. Họ có kinh nghiệm viết đến hàng trăm bài báo cáo, và không ngừng nghiên cứu, cập nhập kiến thức chắc chắn sẽ đảm bảo có thể làm cho bạn một bài báo cáo đảm bảo có nội dung tốt, đúng với yêu cầu của người hướng dẫn.

Tiến độ nhanh chóng: Tại Luận Văn panda, chúng tôi có một quy trình rõ ràng từng bước từ khi bắt đầu nhận đề tài, xuyên suốt cho đến lúc bài báo cáo thực tập được hoàn thành. cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành báo cáo một cách nhanh chóng nhất, đơn giản nhất. Nếu như bạn chỉ còn rất ít ngày để làm báo cáo. Chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, để bài viết đạt được chất lượng tốt nhất và có thời gian để xử lý những vấn đề phát sinh ngoài dự kiến, bạn vẫn nên gửi cho chúng tôi đề tài sớm nhé.

Giá cả hợp lý: Bạn đang là sinh viên, bạn băn khoăn rằng mình không có đủ tài chính để thuê dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói? Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Luận Văn panda luôn áp dụng mức giá vô cùng hợp lý, chia thành nhiều mức khác nhau để phù hợp với từng yêu cầu cũng như độ khó của đề tại và bậc học: trung cấp, cao đẳng, đại học, thạc sĩ… Hơn nữa, hiện nay chúng tôi còn áp dụng mức giảm giá cho số lượng lớn và giới thiệu bạn bè...

Ngoài ra, dịch vụ của Luận Văn panda hiện đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chính vì thể, bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ làm báo cáo thực tập của chúng tôi dù bạn đang sinh sống, học tập ở bất cứ đâu.

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập áp dụng đối với ngành học nào?

Tại Luận Văn panda, chúng tôi nhận viết thuê báo cáo thực tập trọn gói và từng phần cho cả trình độ đại học và cao học (thạc sĩ, tiến sĩ), áp dụng đối với hầu hết tất cả các ngành học phổ biến hiện nay. Ví dụ như:

Các khối ngành kinh tế (quản trị kinh doanh, kinh tế học, nhân sự, kế toán, hành chính, kinh tế nông nghiệp, kinh doanh thương mại, marketing, kinh doanh quốc tế, thống kê kinh tế...)

Ngành luật (dân sự, hình sự, tố tụng, luật kinh tế…)

Công nghệ sinh học, môi trường

Du lịch, quản trị du lịch

Chính trị, lịch sử Đảng

Xây dựng, quản lý xây dựng

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Hệ thống thông tin quản lý

Sư phạm

...

(Trên đây là một số ngành học phổ biến, đừng lo lắng nếu như ngành học của bạn không được liệt kê tại đây vì chúng tôi vẫn có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập của bạn!)

Giá viết thuê báo cáo thực tập, chuyên đề thực tập

Mức giá làm thuê báo cáo thực tập trọn gói (đã bao gồm mộc xác nhận thực tập và nhận xét) sẽ giao động từ 1.500.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Ngành học

Bậc học (đại học, cao học)

Số trang báo cáo

Ngôn ngữ sử dụng

Các phần nội dung bạn đã làm được

Yêu cầu về deadline

Quy trình dịch vụ làm báo cáo thực tập tại Luận Văn panda

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của trung tâm chăm sóc khách hàng: 0932.091.562 để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể. Bạn cũng có thể chat trực tuyến với chúng tôi qua cửa sổ chatbox của website hoặc gửi mail về địa chỉ: luanvanpanda@gmail.com với những nội dung cần có:

Tên đề tài bạn cần viết báo cáo

Ngành học

Cấp độ nghiên cứu (Thạc sĩ, đại học, cao đẳng, trung cấp…)

Thời gian cần hoàn thành bài báo cáo

Bước 2: Báo giá và thời gian thực hiện dự kiến

Sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ phân tích đề tài cũng như các hướng nghiên cứu cho đề tài để chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt cho bạn và báo giá chính xác đến bạn.

Chắc hẳn, mức giá sẽ là vấn đề mà bạn quan tâm nhất ở phần này, chúng tôi xin đưa ra những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của bạn:

Ngành học: Tùy vào từng ngành học mà sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, đối với khối ngành kinh tế, luật, văn học mức phí sẽ thấp hơn so với những khối ngành xây dựng, công nghệ thông tin, kiến trúc…

Độ khó của đề tài (Ví dụ như bạn làm luận văn ngành quản trị kinh doanh, nếu bạn nghiên cứu theo hướng định tính mức phí sẽ thấp hơn định lượng…)

Thời gian thực hiện: Thời gian trung bình để làm một bài báo cáo thường là từ 2 - 3 tuần. Nếu như bạn cần quá gấp, mức phí sẽ cao hơn so với thông thường.

Bước 3: Tiến hành viết & hiệu chỉnh

Dựa vào sự phân tích đề tài, Luận Văn panda sẽ phân công chuyên gia phù hợp nhất để đảm nhận bài báo cáo của bạn. Và trong quá trình làm bài báo cáo, chắc hẳn người hướng dẫn/ giáo viên hướng dẫn của bạn sẽ có những góp ý hoặc điều chỉnh. Bạn sẽ gửi những yêu cầu đó lại cho chúng tôi. Dựa vào đó, chuyên gia bên phía chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa lại theo đúng yêu cầu.

Bước 4: Hoàn thiện và chỉnh sửa sau báo cáo (Nếu có)

Bài báo cáo của bạn sẽ được hiệu chỉnh cho đến khi nhận được sự chấp thuận của giáo viên/ người hướng dẫn và chuẩn bị báo cáo (nếu có), chúng tôi sẽ tiến hành format lại bài báo cáo theo quy định của trường, làm tóm tắt và Slide để bạn xem qua và chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ bảo vệ đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời, giải đáp tất cả các vướng mắc mà bạn đang gặp phải trong bài báo cáo. Và sau khi báo cáo, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa sau báo cáo.

Đến đây là xem như đã hoàn tất quá trình thuê làm báo cáo thực tập của bạn và trung tâm. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ email đã trao đổi với bạn để bảo mật thông tin, đồng thời cũng khuyên bạn nên xóa tất cả những trao đổi để tăng thêm tính bảo mật.

Cam kết của Luận Văn panda

Cam kết về chất lượng:

Nội dung unique 100%, logic, không sao chép, không dính lỗi đạo văn. Đảm bảo tuân thủ quy định về tỷ lệ trùng lặp cho phép của nhà trường (kết quả dựa theo phần mềm chống sao chép như Turnitin hay phần mềm DOIT). Nếu bạn phát hiện bất cứ vi phạm nào, Luận Văn panda cam kết hoàn lại tiền.

Cam kết hỗ trợ và giải đáp thắc mắc

(trong quá trình làm báo cáo thực tập cũng như sau bảo vệ).

Cam kết về đội ngũ:

Chúng tôi cam kết sử dụng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên có trình độ chuyên môn, kỷ luật & trách nhiệm.

Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ:

Luận Văn panda cam kết gửi kết quả cho bạn trước hoặc chậm nhất là đúng ngày hạn, tuyệt đối không xảy ra tình trạng trễ hẹn.

Bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, nội dung báo cáo tuyệt đối - vĩnh viễn. Không sử dụng thông tin, bài báo cáo của bạn với bất kỳ mục đích nào khác.

Ngoài viết thuê báo cáo thực tập, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ hỗ trợ liên quan đến viết báo cáo, luận văn, luận án khác. Bạn có thể tham khảo thêm tại: Luận Văn panda. Mọi thông tin chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0932.091.562 hoặc email: luanvanpanda@gmail.com. Luận Văn panda rất hân hạnh trở thành người bạn đồng hành cùng bạn!

Website liên kết