BLOG

Chọn mua đồng hồ nước giá rẻ

thpvalve20 21.10.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 30 bài chia sẻ

Ngành công nghiệp nước nhanh chóng xuất hiện và đi vào ổn định nhờ các thiết bị kiểm soát lưu lượng nước. Giúp bạn đo tổng mét khối nước, lưu lượng nước tức thời hay tốc độ dòng chảy là 1 đồng hồ nước giá rẻ. Công việc sẻ đơn giản hơn nếu đó là thiết bị hoạt động dạng cơ hoặc dạng điện.

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao nhưng bán giá rẻ cho quý khách hàng. Nếu bạn đang cần lắp đặt đồng hồ nước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi giá rẻ nhất. Hãy tham khảo 2 thiết bị đo nước giá rẻ nhất mà chúng tôi độc quyềng cung cấp dưới đây.

Đồng hồ nước woteck

Thương hiệu hãng woteck nhập khẩu Đài Loan, có chất liệu an toàn, thời gian sử dụng bền bỉ. Nhờ thế mà người tin dùng và đáng giá cao đồng hồ nước giá rẻ này. 

Thông số kỹ thuật đáng chú ý của hãng Woteck

- kích thước: dn25 đến dn300

- chất liệu: PTFE, 316L

- áp lực làm việc: PN16

- nhiệt độ tối đa: 150 độ C

- điện áp: 220V

- môi trường: nước sạch, nước thải, dầu

- chế độ bảo hành: 12 tháng

- xem thêm: đồng hồ nước zenner

Đồng hồ nước hansung

Hansung có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc, đây là quốc gia đánh giá cao về chất lượng với giá rẻ. Việc bạn quyết định đầu tư cho 1 đồng hồ nước giá rẻ của hãng Hansung giúp bạn nhận được sự bền đẹp trong thời gian dài.

Một vài thông số kỹ thuật nổi bật

- Lớp lót: CR, FEP

- Tín hiệu: 4mA đến 20 mA

- Kết nối: RS485

- Điện áp: 24v, 220v, pin

- Sai số: <0.5%

- đầy đủ chứng nhận Co/Cq.

- xem thêm: đồng hồ đo nước thải

Kết luận

Để mua đồng hồ đo lưu lượng nước tốt nhất với giá rẻ, bạn hãy liên hệ chúng tôi theo hotline hoặc email quyet.thp@gmail.com để nhận tư vấn miễn phí nhé.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết