BLOG

Reaction bài viết của Thạch Vi, để tìm ra nguyên nhân vì sao anh em linkhay ghét Thạch Vi đến thế

tuanna0703 13.05.2021
1233 người theo dõi 8748 bình luận 7869 bài chia sẻ

Bài reaction mình lựa chọn là bài với tiêu đề : 7 lời khuyên điên rồ nhưng hiệu quả để quên đi bạn gái cũ (link bài viết bấm vào đây)

Tại sao mình lại chọn bài này. Vì chắc chắn là anh em nào cũng đã trải qua thời khắc này (trừ mấy bạn chưa dậy thì hoặc cố không muốn dậy thì)

Thạch Vi đưa ra 7 lời khuyên để quên đi bạn gái cũ và khẳng định là ông ý đã rất thành công khi sử dụng 7 cách trên (tất nhiên là TV nói là bản thân ông í thôi, không có nghĩa đúng với tất cả mọi người)

1. Qua đêm với cô gái khác : Thực ra cách này rất tệ luôn. Tệ trong mọi trải nghiệm từ hôn hít đến sex luôn. Tại sao mình nói là "tệ" vì cái khiến mình khoongq quên được bạn gái cũ chính là cảm giác thân thuộc. Có thể cảm giác đó là quá quen thành chán. Nhưng để chuyển sang cảm giác mới khi cảm giác cũ vẫn còn khó khăn chết mẹ. Cơ bản là các ông đực ở linkhay sẽ khó làm chuyện này. Mặc dù có thể trong khi yêu bạn gái cũ các ông vẫn đi tòm tem :))

2. Tự nhắc bản thân về những khoảng thời gian tồi tệ đã qua : Chắc ý ông TV là nhắc lại để thấy nó tồi tệ để sống tốt hơn. Ờ cái này hợp lý. Biết nó tồi tệ thì nhắc mình quên nó sớm đi. Sống sẽ tốt hơn.

3. Bên cạnh bạn bè, những ông bạn từng chê bạn gái cũ : Ở bên bạn bè đi nhậu, cafe, đi chơi. Đặc biệt tránh bọn từng chê bạn gái cũ. Vì chúng nó sẽ có cơ hội và lấy bạn gái cũ ra làm chủ để chính. Mình đã muốn quên mà nhắc hoài. Mệt chết mẹ. Thực ra chia tay bạn gái cũ nó nhiều lý do mà. Biết đâu nó biết ông đi tòm tem nên nó bỏ, hay vì ông kém quá nó bỏ.

4. Đi tập gym : Cái này chuẩn này. Đi tập gym vừa đỡ phải ở một mình. CÓ sức khỏe. Tối ngủ ngon. Đặc biệt là body ngon lên thì cơ hội cua gái cũng tăng lên nhá

5. Đừng lấy đồ của mình về : Đến người còn bỏ huống chi mấy cái đồ vớ vẩn. Hải quay xe. Vote TV

6. Tránh xa việc điên cuồng “bú” rựu bia : Cái này hợp lý. Vì bú rượu bia vào xong lúc say dễ nghĩ về người cũ lắm. Lại thèm chịch là dễ quay lại ỉ ổi lắm. Hạ thấp bản thân. Mình đã quay xe là phải chảnh chó =))

7. Tự thưởng cho bản thân những điều mới mẻ : Cái này rất chuẩn. Chia tay mối quan hệ cũ là mở ra quan hệ mới. Nên cần đầu tư. Thậm chí thay đổi mẹ nó phong cách. Đặc biệt là phải ngon zai các ông ạ. Đây là cách chị em nó hay làm. Thường gái sẽ sexy hơn, chụp ảnh post fb táo bạo hơn. Thực ra nó bọn nó cũng đi quăng thính như anh em mình thôi.

Tổng kết 1 : Tôi vẫn méo hiểu sao anh em chửi Thạch Vi và lúc nào cũng dọa block Thạch Vi nhỉ. 7 cái ông ý đưa ra tôi thấy cũng có 5-6 cái phù hợp mà.

Ông nào có cao kiến nào hơn thì ngồi viết blog chia sẻ cho a/e học hỏi. Riêng cái công Thạch Vi nó ngồi chém gió để anh em đọc vui thì cũng đáng để vote + push ít token rồi.

Nghe nói token trả cho blog ở linkhay cao hơn gửi link nên tôi viết blog để kiếm token. Các ông đọc đến đây thì chắc cũng sẽ tặng tôi 1 vote. Còn không đọc đến đây thì chắc tôi viết dở quá :))

43 Bình luận
  • TKM

    LH toàn ông con cái đề huề, số đông còn lại là mấy ông ế mốc trym, bày đặt post link quên bạn gái. Bài viết chả phải dở, có điều gửi muộn 7 năm.

  • citihal

    Thạch Vi có khi là một trong số anh em cũ đang ở đây, clone nick làm content mới hehe. Có người viết cho mà đọc cũng hay mà các quý dzị, nếu viết đúng mà còn hay nữa thì phải trân trọng chớ

Website liên kết