BLOG

GGmedia - dịch vụ SEO tại Hà Nội

ggmedia 07.07.2022
1 người theo dõi 2 bình luận 39 bài chia sẻ
GG media - dịch vụ SEO tại hà Nội

DỊCH VỤ SEO

SEO không chỉ là việc đưa website từ khóa lên top google SEO còn là công việc của việc nghiên cứu khách hàng và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi (CTR) giúp mang đến doanh thu và thúc đẩy quá trình kinh doanh. GG media cung cấp dịch vụ SEO và dịch vụ SEO tại Hà Nội với nhiều lợi thế cạnh tranh hấp dẫn.

SEO là gì, dịch vụ seo làm gì.

Thực chất công việc của SEO theo đúng định nghĩa là tối ưu công cụ tìm kiếm, công việc này được thực hiện trên cơ bản trên 2 khía cạnh đó là: trong trang web và ngoài trang web ở đây chúng ta gọi là onpage và offpage.

Dịch vụ SEO cam kết:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
  • Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO.
  • Tăng truy cập tự nhiên rõ rệt trong toàn bộ chiến dịch.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)
  • Gia tăng nhận diện thương hiệu.
  • Tăng doanh thu bền vững.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội là dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa tại Hà Nội, GG Media cung cấp các giải pháp về SEO, Marketing tại Hà Nội.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội với các cam kết như sau:

Thứ nhất, tư vấn SEO miễn phí.

Tư vấn SEO miễn phí, thông qua việc tìm hiểu hoạt động công ty, nghiên cứu khách hàng chi tiết và sản phẩm, từ đó đưa ra các kế hoạch SEO sao cho phù hợp với công ty và dự toán chi phí cần thiết đúng với mức đầu tư ở các giai đoạn.

Tư vấn về nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là xương sống của các chiến dịch SEO, từ khóa không chỉ thể hiện và đánh giá SEO, đây còn là định hướng của công ty, căn cứ và mức đầu tư và kết hoạch làm việc ở từng thời điểm để đẩy từ khóa, sao cho thân thiện và mang về hiệu quả là đơn hàng cho doanh nghiệp.

Phân tích đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội – luôn thực hiện nghiên cứu đối thủ trước khi triển khai công việc SEO, đánh giá chi tiết đối thủ, điểm mạnh điểm yếu, các kế hoạch mang tính chất bám đuổi sau đó đưa ra các định hướng phù hợp để bứt phá lên top cao Google.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội với chiến lược backlink thân thiện

Xây dựng liên kết mang về giá trị về sức mạnh lẫn lợi ích cho doanh nghiệp, biến backlink không chỉ là việc để SEO, GG Media xây dựng backlink trở thành kênh quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho web trong hiện tại và tương lai.

Xem chi tiết về dịch vụ: https://ggmedia.biz/dich-vu-seo/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết