Dịch vụ mua hàng tiki giao nhanh có tốt không? Chính sách áp dụng là gì?

Bepcuami 24.11.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 32 bài chia sẻ

Dịch vụ mua hàng tiki giao nhanh được nhiều người lựa chọn sử dụng. Đây là một trong những chính sách rất tốt mà Tiki mang đến cho người tiêu dùng. Tuy nhiên để biết dịch vụ này có tốt không và chính sách áp dụng là gì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow có tốt không?

Dịch vụ TikiNow của Tiki cam kết giao hàng trong 2h. Tuy nhiên trong tổng 6 đơn mình đặt theo phương thức giao hàng này thì có 2 đơn giao trẻ hơn 2h. Tuy nhiên khi đơn hàng không được giao đúng hẹn thì sẽ có nhân viên gọi điện thông báo và xin lỗi mình vì không kịp trong 2h.

Cũng có 1 số bạn nhắn cho mình họ đặt đơn giao trong 2h nhưng bị "Fail". Hàng khi nhận vẫn có mác 2h nhưng đặt hôm trước hôm sau mới giao mà cũng không có nhân viên gọi điện luôn.

Dù không được hoàn hảo 100% nhưng cá nhân mình vẫn đánh giá đây là dịch vụ hữu ích và đáng khen ngợi của mã tiki xu. Khi mà nhu cầu khách hàng ngày càng cao và họ chấp nhận trả thêm tiền để có thể nhận hàng nhanh nhất có thể. Thời gian mình đặt hàng vào dịp cận tết nữa nên làm được như Tiki mình đã rất hài lòng rồi.

Với gói TikiNow 1 năm mình mua hoặc TikiNow theo tháng thì hiện bạn có thể đặt bất cứ cuốn sách nào bạn yêu thích, thậm chí là một món đồ ăn vặt cũng sẽ được ship ngay tức thì. Tất nhiên hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ trọn gói TikiNow giao hàng nhanh có gì đặc biệt

Hiện trên Tiki đã có hàng ngàn sản phẩm được áp dụng dịch vụ TikiNow. Dấu hiệu nhận biết là sẽ có logo 2h đính kèm ở góc phải hình ảnh sản phẩm. Bạn sẽ phải trả thêm tiền( hiện đồng giá 29.000đ) để nhận được dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 2h.

Mình kết em nó ngay từ lần đầu tiên nên quyết định mua trọn gói theo năm luôn. Khi đó bạn sẽ được: Giao hàng nhanh miễn phí cho mọi đơn hàng: Không yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu, cũng KHÔNG giới hạn số lần sử dụng. Chỉ cần đơn hàng bạn đặt mua có logo giao hàng 2h

Chính sách và mức phí của dịch vụ TikiNow

Hiện Tiki vẫn đang trong thời gian chạy thử nên hiện dịch vụ TikiNow chỉ ấp dụng tại khu vực Hà Nội và HCM thôi nhé.

Bạn có thể đặt hàng và nhận trong 2h vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

Khung giờ áp dụng dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow từ 8h-16h. Đặt sau khung giờ này hàng sẽ chuyển đến tay bạn vào hôm sau.

Phí dịch vụ phương thức giao hàng 2h trên Tiki: Đồng giá chỉ 29.000đ

Hiện nay mua hàng tiki giao nhanh được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Dịch vụ này không chỉ mang đến cho người dùng thời gian nhận hàng nhanh mà sản phẩm còn rất chất lượng. Để có được những thông tin bổ ích các bạn hãy đến với https://bloggiamgia.vn/ của chúng tôi. 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết