BLOG

Kinh nghiệm khi mua hàng tiki trực tiếp

Bepcuami 24.11.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 32 bài chia sẻ

Để có được sản phẩm chất lượng và ưng ý khi mua hàng tiki trực tiếp bạn cần phải bỏ túi được các kinh nghiệm mà những người đã mua chia sẻ. Đây là nguồn thông tin vô cùng bổ ích để giúp bạn có được mặt hàng chất lượng, giá rẻ và đảm bảo nhu cầu sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây của Blog Giảm Giá để có được những thông tin cụ thể nhé.

Tham Khảo Đánh Giá & Bình Luận Của Những Người Mua Trước

Một kinh nghiệm mua hàng trên Tiki rất hay và hữu ích đó là xem đánh giá, bình luận của những người đã từng mua trước.

Khi bạn gõ tên một sản phẩm hoặc tìm sản phẩm theo danh mục thì Tiki.vn sẽ hiện ra cho bạn một loạt sản phẩm, chỉ cần để ý một chút bạn sẽ nhìn thấy hình 5 ngôi sao và số nhận xét được ghi phía bên dưới giá mỗi sản phẩm.

Việc của bạn là nhìn xem sản phẩm nào được bình chọn nhiều sao, quy đổi tiki xu ra sao, và được nhiều người đánh giá nhất. Khi bạn tick vào sản phẩm đó, kéo xuống phần dưới cùng sẽ đọc được bình luận của những người đã từng mua hàng trước. Đây là những bình luận rất thật, bạn sẽ biết được xem sản phẩm đó dùng có tốt không, hàng có chính hãng không, nhà bán hàng đó có uy tín không…

Nên ưu tiên Tiki Trading

Tiki Trading là nhà bán hàng của chính Tiki.vn. Trước đây Tiki chỉ bán hàng do chính họ nhập về. Còn bây giờ có cả các nhà bán hàng khác thì hàng hóa được bán bởi Tiki được gọi là Tiki Trading.

Tiki Trading chắc chắn là nhà bán hàng uy tín nhất tại Tiki, vì họ hợp tác với các nhà sản xuất, phân phối chính hãng. Chính vì thế mà bạn sẽ yên tâm hơn khi mua hàng bán bởi Tiki Trading. Tất nhiên không có cái gì là tuyệt đối cả, vẫn có những vấn đề với sản phẩm của Tiki Trading.

Xem Xét Kỹ Các Thông Tin Chi Tiết Và Mô Tả Sản Phẩm

Đây là phần mà tôi nghĩ dù bạn mua hàng trên Tiki hay mua hàng trên đơn vị nào đi nữa thì cũng không nên bỏ qua.

Khi xem thông tin chi tiết và phần mô tả sản phẩm bạn sẽ biết sản phẩm đó có xuất xứ từ đâu, sản xuất tại nước nào, thương hiệu gì, hạn sử dụng, thành phần, công dụng của sản phẩm đó, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, bảo hành, kích thước, cân nặng chất liệu, công suất … từ những thông tin này bạn sẽ dễ dàng đưa ra kết luận xem sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn hay không. Nếu sản phẩm đó chưa vừa ý bạn, bạn có thể tìm những sản phẩm khác phù hợp hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua hàng tiki trực tiếp vô cùng thiết thực và chính xác mà bạn không nên bỏ qua. Để có được một sản phẩm ưng ý bạn hãy bỏ thêm thời gian để nghiên cứu trước khi lựa chọn nhé. 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết