BLOG

Vườn cam canh sạch, cam cảnh tại Hà Nội chuẩn bị đón Tết

gachaac 16.12.2019
1 người theo dõi 12 bình luận 12 bài chia sẻ

Cũng chỉ còn hơn 1 tháng nữa không khí đón năm mới 2020 sẽ nhộn nhịp ở khắp mọi nơi. Đã gần 15 năm nay, nhà vườn Lan Yên liên tục cung cấp ra thị trường cam canh sạch tại vườn. Những cây cam cảnh và vườn quả phật thủ đẹp cho dịp Tết đến.

Nằm ngay cửa ngõ thành phố Hà Nội, tại Đắc Sở Hoài Đức được biết đến là vùng đất tươi tốt cho cây trái. Nơi mà bưởi Diễn, cam canh và quả phật thủ đã trở thành quen thuộc đối với rất nhiều người. Nhà vườn Lan Yên tại Đắc Sở được biết đến như tên tuổi lâu năm nhất nhì vùng đất này. Những năm tháng gắn bó với hoa quả sạch, trồng hàng héc ta cam canh sạch, vườn quả phật thủ đẹp. Cứ đến làng quê này thì vườn Lan Yên luôn được mọi người biết đến.

Cam canh sạch, Cam sạch tại Hà Nội – Nhà vườn Lan Yên

Nếu như Quả phật thủ là thương hiệu và làm nên sự trù phú cho làng quê này. Thì trồng cam canh cũng là quy mô hết sức lớn tại nơi đây. Với kinh nghiệm trồng hoa quả, cam canh được hưởng phù sa màu mỡ của sông Đáy. Vậy nên cam canh cứ lớn và tươi tốt, mỗi khi Tết về làng quê ngập tràn trong sắc màu. Xen kẽ màu xanh và vàng của quả phật thủ là những trang trại cam canh sạch đỏ thắm.

Năm nay chất lượng cam canh tại nhà vườn Lan Yên được đánh giá quả ngon, ngọt và chất lượng nhất. Tuy mùa cam năm nay nhiều nơi mất mùa nhưng nhà vườn Lan Yên năm nay vườn cam canh sạch lại rất trĩu quả. Với việc chăm sóc cam canh hoàn toàn bằng phân hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu. Cam canh tại vườn có chất lượng sạch, khách hàng có thể đến thăm quan và thưởng thức trực tiếp tại vườn.

Nhà vườn Lan Yên cung cấp cam canh, cam cảnh Tết

Với vị trí ngay giáp trung tâm Ha Nội, mỗi dịp Tết đến khách về nhà vườn không chỉ để mua cam sạch, mua quả phật thủ. Mà rất nhiều bạn trẻ về tới làng quê này để có thể lưu giữ những bức ảnh đẹp về mùa Tết đến.

Sở hữu hàng nghìn gốc cam canh sạch, cam cảnh Tết. Nhà vườn Lan Yên hàng năm cung cấp ra thị trường hàng chục tấn cam với doanh thu ổn định.

Nguồn: http://phatthucamcanh.com/vuon-cam-canh-sach-cam-canh-tai-ha-noi-chuan-bi-don-tet/

10 Bình luận
 • cuong205a
  Youtube
  Cam canh Bưởi Diễn
  .
  nên thêm clip vào cho thu hút
 • hana2019
  Sạch thật ko nhỉ. Nghe nói cam canh cảnh, quất cảnh quýt cảnh phải phun kích thích cho quả chín đều đẹp nên hầu như không ăn đc
 • FR33DOM
  Nhỏ lớn vẫn gọi nó là trái quýt, bỗng 2 năm trở lại đây lại gọi là cam canh, rồi bán đắt như tôm tươi. Lạ thật, rõ ràng là trái quýt chứ có gì khác đâu
  • ngocnv_52
   @fr33dom 2 quả khác nhau mà. Quá quýt nhỏ hay ăn toàn hàng tầu. Không ngọt như cam canh.
  • gachaac
   @ngocnv_52 Đúng rồk bạn, quý TQ quả nhỏ to hơn quả quất, màu vàng và giá bán chỉ 20-30k một kg. Cam canh loại 1 giá tết có khi gần 100k nếu mua lẻ để thờ hoặc tặng rồi. Cam canh quả màu đỏ, vỏ mỏng vị bgọt mát. Cam canh chỉ ngon nhất tại nơi trồng đất có phù sa nhé
  • gachaac
   @fr33dom khác nhau bạn nhé, cam canh có từ bao đời nay rồi. Riêbg trang trại đã trồng 15 năm nay rồi. Cam canh còn được biết đến là Cam đường bạn nhé
 • oangcho
  Bạn biết trồng cây thì biết thừa để ra trái cam SẠCH đẹp vậy đúng dịp tết khó hơn lên giời.
 • gachaac
  Hi bạn, với quất cảnh thì các bạn có thể lo thuốc sâu bảo vệ. Chứ cam canh trồng chỉ thu hoạch 1 vụ duy nhất mùa xuân thôi bạn nhé. Còn tùy vào thời tiết, kinh nghiệm trồng và chăm sóc các vườn cam cánh sẽ có năng suất và thời điểm thu hoạch khác nhau. Nhất là cam trồng ở những nơi phù sa bồi đắp. Ngay Hà Nội thôi các bạn nhé, cứ về vườn là biết cam sạch hay không mà.
Website liên kết