BLOG

Tư vấn lựa chọn mua máy phát điện cũ

mayphatdienmac 28.10.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 6 bài chia sẻ

Ngày nay việc sử dụng máy phát điện cũ không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Máy phát điện cũ hiện nay là loại máy rất phổ biến tại thị trường trong nước. Vậy khi mua máy phát điện cũ cần lưu ý những gì? Để mua được máy có chất lượng tốt cần dựa vào những tiêu chí ra sao? Xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé. Hoặc tham khảo chi tiết qua bài Cách Lựa Chọn Mua Máy Phát Điện Cũ

Căn cứ vào công suất sử dụng

Xác định công suất sử dụng là điều đầu tiên để có thể chọn lựa chính xác máy phát điện phù hợp. 

Để làm được điều đó bạn cần xác định tổng lượng tiêu thụ của các thiết bị đang sử dụng. Từ đó có thể tính ra công suất của máy phát điện cần mua.
Để tránh trường hợp tính sai công suất tiêu thụ bạn nên nhờ các chuyên gia tư vấn hoặc có thể tham khảo qua bài viết Cách Tính Công Suất Máy Phát Điện.

Theo lời khuyên bạn nên lựa chọn công suất máy phát điện lớn hơn tầm 10% cho tới 30% công suất thực tiêu thụ của thiết bị điện.

Dựa vào thương hiệu máy phát điện

Tại thị trường Việt Nam, có nhiều thương hiệu máy khác nhau được phân phối bởi các công ty cung cấp. Nên việc lựa chọn thương hiểu cũng được xem xét kỹ càng.

 Mỗi dòng thương hiệu có chất lượng, độ bền, ưu và nhược điểm khác nhau. Nên cần lựa chọn thương hiệu thích hợp với nhu cầu sử dụng. Vì thế mới có thể sử dụng được lâu dài và ổn định.

Thường để có máy phát lượng cao thì nên lựa chọn những dòng có thương hiệu uy tín và nổi đươc nhiều người lựa chọn. Ví dụ như máy phát điện cũ Denyo, Mitsubishi, Cummins, Yanmar, Perkins, Nissan, Doosan...

Dựa vào thời gian máy đã được sử dụng

Thời gian máy đã hoạt động được xem là một thông số quan trọng trong việc xác định chọn mua máy phát điện cũ. Vì vậy trước khi mua máy phát điện bạn nên kiểm tra bộ đếm số giờ đã hoạt động của máy phát điện.

Thông thường trên các máy phát điện đã qua sử dụng được bán trên thị trường không phải máy nào cũng có đủ thông tin về các số đếm thời gian. Vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn những loại máy thiếu bộ đếm. Vì bạn không biết được máy này được hoạt động bao nhiều giờ. Hoặc nếu chẳng may bạn mua phải hàng kém chất lượng thì sẽ rất tốn công để có thể sửa chữa chúng và chi phí sửa chữa cũng chẳng hề nhỏ

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết