BLOG

Tiệm đồng hồ giá rẻ đẹp ở HCM

0 người theo dõi 0 bình luận 163 bài chia sẻ

Bạn đang muốn sở hữu cho mình chiếc đồng hồ đẹp chất lượng tại TPHCM? Đồng Hồ Chất 8668 là shop chuyên bán đồng hồ với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất và chế độ bảo hành hoàn hảo.

Đồng Hồ Chất 8668 có địa chỉ tại: 126A Cầu Đất, Ngô Quyền là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp đồng hồ đeo tay nam nữ , đồng hồ giá rẻ đẹp trực tuyến uy tín và hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ tối đa nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Vì sao bạn nên mua đồng hồ tại shop chúng tôi

Kiểu dáng và các loại mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm tại cửa hàng Đồng Hồ Chất 8668 đều đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng khác nhau phù hợp hợp với từng người dùng như: đồng hồ thời trang nam nữ, đồng hồ đôi, đồng hồ đeo tay nữ nam, đồng hồ giá rẻ,.... Ngoài ra, giá cả cũng rất đa dạng từ phân khúc đồng hồ giá rẻ đến đồng hồ tầm trung và cho đến đồng hồ cao cấp sang trọng.

Chế độ bảo hành cực kỳ tốt

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành theo từng thời gian và chi tiết của từng hãng. Sản phẩm khi giao cho khách hàng đều có thẻ bảo hành và thông tin bảo hành đầy đủ trên thẻ. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành của chúng tôi.

Khi đồng hồ của bạn hư trong thời hạn bảo hành, bạn có thể mang đồng hồ đến các trung tâm bảo hành của chúng tôi. Tại đây, Khách hàng sẽ được nhân viên bảo hành hướng dẫn các thức bảo hành đầy đủ và nhanh chóng nhất.

- Cam kết khi mua đồng hồ tại Shop Đồng Hồ Chất 8668

- Cam kết bảo hành chính hãng với tất cả các sản phẩm

- Chất lượng được kiểm định với tem chống hàng giả

- Cam kết giao hàng tận nơi cho Quý khách hàng

- Khi mua hàng online, bạn có thể xem hàng và thanh toán tiền tại nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 126A Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0388996668

Email: donghonamdep8668@gmail.com

Website: https://donghochat8668.com/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết