BLOG

Thương hiệu giày patin được yêu thích nhất tại Việt Nam

paraneo 02.12.2023
2 người theo dõi 1 bình luận 72 bài chia sẻ

Trượt Patin là môn thể thao thú vị và bổ ích, chính vì những lợi ích của trượt patin rất thiết thực cho sức khỏe của người chơi mà môn thể thao này ngày càng được nhiều người quan tâm và tham gia tập luyện. Chính vì nhu cầu mua giày Patin ngày càng tăng nên rất nhiều thương hiệu, đơn vị bán hàng tràn lan trên thị trường. Trong khuôn khổ bài viết này, XPATIN sẽ liệt kê cho người dùng biết top 2 thương hiệu giày trượt patin được yêu thích và bán chạy nhất hiện nay.

Thương hiệu giày Patin Flying Eagle – Được ưa chuộng và bán chạy nhất

Nhắc đến thương hiệu Flying Eagle, người chơi tại Việt Nam gần như không ai là không biết đến. Bởi đây là thương hiệu giày Patin rất được yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu của người chơi mỗi khi có nhu cầu mua một sản phẩm giá thành phù hợp mà chất lượng vượt trội.

Người dùng tại Việt Nam không còn xa lạ gì với các sản phẩm của thương hiệu ‘quốc dân’ giày patin Flying Eagle. Thực sự không quá khi nói rằng nếu bạn thấy một nhóm trượt Patin chắc chắn phần đa mọi người trong đó đều dùng các sản phẩm của thương hiệu Flying Eagle, đặc biệt là các sản phẩm giày patin trẻ em Flying Eagle.

Logo hãng giày patin Flying Eagle

Được thành lập từ năm 2006 tại Trung Quốc, trải qua quá trình vận hành, sản xuất và cung ứng giày Patin. Sau nhiều năm, hãng Flying Eagle đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trang thiết bị, dụng cụ Roller Sports thế giới. Hiện các sản phẩm của hãng này được phân phối tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tại sao các sản phẩm thương hiệu Flying Eagle lại được ưa chuộng đến như vậy? Câu trả lời rất đơn giản: Chất lượng tuyệt vời nhưng giá thành lại rất phù hợp túi tiền.

Những mẫu giày trượt của hãng được thiết kế hiện đại, hợp xu hướng. Dù là chi tiết nhỏ nhất cũng được đảm bảo được tối ưu và công năng sử dụng vượt trội. Các mẫu giày trượt patin với chất liệu vỏ nhựa cấu thành chịu lực cao, bên cạnh đa dạng kiểu dáng mẫu mã giúp cho người dùng có được rất nhiều sự lựa chọn. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Flying Eagle luôn nằm top những mẫu giày trượt được khách hàng yêu thích nhất, là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu tìm mua một đôi giày trượt đảm bảo.

Thông tin liên hệ

XPATIN – Chuyển động đầy sức sống

Trụ sở chính: Số 3B, ngõ 282 đường Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0983 303 007

Website: https://xpatin.com/

Email: xpatin.com@gmail.com

Hệ thống cửa hàng: https://xpatin.com/thong-tin-lien-he/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết