BLOG

Máy giảm béo chất lượng cho spa, thẩm mỹ viện

hanakimbachnguyen 13.04.2021
1 người theo dõi 0 bình luận 251 bài chia sẻ

Giảm béo là công nghệ làm đẹp phổ biến tại nhiều spa, thẩm mỹ viện. Với mỗi dòng máy thì thường sẽ được ứng dụng công nghệ riêng và có độ bền riêng. Để giúp spa, thẩm mỹ viện mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. HanaKBN đã nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất và phân phối nhiều dòng máy giảm béo chất lượng như:

1. Máy giảm béo chất lượng MED 360

Đây là dòng máy thẩm mỹ cung cấp phương pháp điều trị tạo hình cơ thể không xâm lấn. Được công nhận hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Máy hoạt động dựa trên hệ thống 5 trong 1: hút chân không, con lăn, RF, LED và IR. Máy MED 360 đã được công nghệ về tính ăn toàn và hiệu quả của công nghệ. Giúp tạo đường nét cơ thể và xóa nhăn trên bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể con người.

Laser hồng ngoại làm giảm trở kháng của da bằng cách làm nóng da và năng lượng RF. Giúp thâm nhập vào mô liên kết để tang sự khuếch tán oxy nội bào bằng cách làm nóng da.

Chân không cùng với các con lăn sẽ giúp thâm nhập vào sâu trong da 5 – 15mm. Làm mềm và kéo căng các mô liên kết dạng sợi. Giúp cải thiện đường nét cơ thể đáng kể.

2. Máy giảm béo LS650

Máy giảm béo được tích hợp 4 công nghệ với 4 đầu điều trị. Đầu Laser loại bỏ mỡ X2 và X4. Thông qua ánh sáng Laser sẽ tác dộng vào các vùng cần điều trị. Ánh sáng này sẽ chiếu sâu vào từng mô mỡ. Đốt cháy và làm tan cellulite cũng như các mô mỡ bị nhiễm độc. Sau đó chúng sẽ phá hủy hàng rào độc tố để nới lỏng các tế bào mỡ.

Đầu làm tan mỡ đa cực RF 5M kết hợp với tia Laser. Giúp dẫn nhiệt vào sâu trong lớp da. Kích thích ion trong cơ thể quay với tốc độ nhanh (khoảng 50.000 vòng). Tạo ra va chạm và ma sát với nhau. Sau đó sinh ra nhiệt năng sinh học giúp tăng nhiệt độ tại vùng cần điều trị. Kích thích hoạt động của tế bào, cải thiện lưu thông và đẩy bạch huyết. Giúp làm tan và giảm mỡ.

Đầu siêu âm cường độ cao 40K làm tan chảy các mô mỡ, nhũ hóa và phân giải. Thông qua quá trình chuyển hóa và đào thải ra ngoài theo hệ bạch huyết.

Đầu hút mỡ giúp làm mềm vùng mỡ và phân giải collagen trong tế bào

Ứng dụng

Giúp thúc đẩy sự trao đổi chất của các mô, xử lý cellulite, làm sáng da, tăng cường độ đàn hồi cho da, hòa tan chất béo và định hình cơ thể.

Nên mua máy giảm béo chính hãng ở đâu?

Một trong những đối tác chiến lược về máy thẩm mỹ máy giảm béo của các spa, thẩm mỹ viện uy tín trên thị trường hiện nay. Đó là HANA KIM BÁCH NGUYÊN. Công ty luôn nhập hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, Bắc Kinh - Trung Quốc. Có giấy cam kết chất lượng chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

Đồng thời, khi đến mua hàng tại công ty. Bạn còn được hưởng các chính sách hấp dẫn như:

  • Giao hàng tận nơi
  • Bao đổi trả
  • Training tận tình
  • Bao bảo hành bảo trì

Cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho khách hàng!

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0908.377.079
Địa chỉ: Tòa nhà Harmona, 33 Trường Công Định, Phường 14, Tân Bình, HCM


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết