BLOG

4 đơn hàng lương cao nhất nhật bản năm 2021

northinterior 27.02.2024
0 người theo dõi 1 bình luận 492 bài chia sẻ

Mức lương đi Nhật không giống nhau, và có sự khác biệt giữa các đơn hàng. Và có nhiều người đi xklđ Nhật Bản quan tâm là đơn hàng lương cao nhất nhật bản là đơn hàng nào, mức lương – chi phí và điều kiện đi là như thế nào.

Các đơn hàng đi Nhật 2021 luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều lao động, bởi mức lương sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tích lũy của lao động trong 3 năm làm việc ở đây. Và bên dưới là top những đơn hàng lương cao nhất Nhật Bản được chia sẻ bởi Năm Châu IMS. Để được tư vấn thêm hãy đến với chúng tôi trong tháng 2 này nhé.

Các đơn hàng lương cao nhất nhật bản 2021

Đây là những đơn hàng tốt, tăng ca nhiều, mức lương cao. Có đơn dành cho nữ, cho nam và có đơn tuyển cả lao động nam và lao động nữ.

Đơn hàng khoan giếng

Đơn hàng khoan giếng là đơn hàng dành cho nam có mức lương cao nhất hiện nay. Đơn hàng này có mức lương cao kỷ lục lên đến 50 triệu đồng, mức lương này cao gần bằng với lương kỹ sư Nhật Bản và cao bằng với lương bản địa của người Nhật. Phí đi đơn hàng này tại Năm Châu IMS chỉ 3600 usd, phí này chỉ có tại những công ty trực tiếp được bộ lao động cấp phép.

Lao động đi đơn hàng này không phải thao tác bằng tay mà làm hoàn toàn bằng máy. Công việc chủ yếu là mang vác và lắp đặt để chuyên gia Nhật Bản thao tác các công việc việc khoan giếng. Công việc này khá vất vả, nặng nhọc nên bạn cần cân nhắc đến sức khỏe của mình xem có khả năng đáp ứng hay không.

Để đi đơn hàng này bạn không cần phải có kinh nghiệm, hay bằng cấp cao. Yêu cầu lao động có đủ sức khỏe, đủ chiều cao cân nặng. Khi lên công ty đăng ký đi đơn hàng người lao động sẽ tham gia thi tuyển và khi trúng tuyển sẽ học tại trung tâm.

>.Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản 2021 là đơn hàng tốt, và cũng là đơn hàng truyền thống của Nhật Bản. Đơn hàng này lấy cả lao động nam, và lao động nữ. Công việc chủ yếu là đóng gói cơm hộp. Mức lương của đơn cơm hộp khoảng 32 triệu đồng, nếu tăng ca làm thêm nhiều thì mức lương có thể lên đến 40 triệu/ tháng.

Đây là đơn hàng tốt, phí đi bằng với đơn khoan giếng là 3600 usd. Đặc biệt đơn hàng này khá nhẹ nhàng, người lao động sẽ được làm trong môi trường chuyên nghiệp sạch sẽ. Độ tuổi đi đơn hàng cơm hộp từ 18-30, và lao động cũng sẽ trải qua kỳ thi tuyển trước khi đào tạo. Đây được xem là đơn hàng tốt nhất hiện nay.

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm

Đơn hàng này lấy cả lao động trên 30 tuổi, và độ tuổi tối đa của đơn hàng này là 35. Mức lương của đơn hàng chế biến thức ăn làm là 32 triệu đồng, mức lương này là lương cơ bản chưa tính tiền tăng ca làm thêm.

Công việc chủ yếu là chế biến dưa chua công nghiệp, phí đi 3600 usd. Đơn hàng này dự kiến thi tuyển trong tháng 3/ 2021, nếu bạn trúng tuyển sẽ tham gia khóa đào tạo trong vòng 4-6 tháng. Nơi làm việc của đơn hàng này là ở tỉnh FUKUOKA.

Đơn hàng lái máy xây dựng

Đây là đơn hàng có mức lương cao thứ 2 của Nhật Bản, mức lương hơn 40 triệu đồng. Công việc chủ yếu là lái máy xây dựng như máy cẩu, máy xúc, xe nâng. Công việc của đơn hàng này không quá vất vả, mức lương cao…đây chính là lý do khiến cho đơn hàng lái máy xây dựng thu hút đông nguồn lao động. Đơn hàng này làm việc ở tỉnh Gifu.

Mức lương tại Nhật Bản cao hơn mức lương của Hàn Quốc, và Đài Loan. Điều kiện đi Nhật khá khắt khe, Nhật Bản không tuyển lao động mắc viêm gan B hay lao động có hình xăm. Các đơn hàng tại Nhật Bản đều khá chất lượng, lương cao.

>> Đơn hàng đi Đài Loan và đi Nhật lương cao, phí thấp

Trên đây là đơn hàng lương cao nhất nhật bản với chi phí thấp nhất được chia sẻ bởi Năm Châu IMS. Những đơn hàng này khá tốt, công việc không quá vất vả và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn hay nhận đơn hàng tốt nhất hãy đến với chúng tôi.

Nguồn: https://linkhay.com/blog/131205/4adon-hang-luong-cao-nhat-nhat-ban-nam-2021

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết