BLOG

Bong88 đưa tin:Giroud chốt tương lai, Cabaye hết cửa về Việt Nam

linkvaobong88 23.04.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 397 bài chia sẻ

Olivier Giroud chỉ còn lại gần 5 tháng trong hợp đồng với Chelsea, tuy nhiên tương lai của anh vẫn bất định. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, Giroud được cho là sẽ rời đi, nhưng sau đó anh vẫn tiếp tục gắn bó với Chelsea.

Xem thêm: Soi keo

Nói về chuyện gia hạn với cầu thủ người Pháp, HLV Thomas Tuchel cho biết:

"Chưa có quyết định nào được đưa ra, bởi còn quá sớm. Tôi mới dẫn dắt đội bóng được 3 tuần và tôi thấy chưa có đủ thời gian để quyết định chuyện này.

Chúng tôi cần thêm thời gian để hiểu về đội và các cầu thủ cũng cần thêm thời gian để thể hiện mình. Cho đến bây giờ, tôi rất vui vì có Giroud ở đây".

Yohan Cabaye từ giã sự nghiệp chơi bóng

GETTY

Yohan Cabaye từ giã sự nghiệp chơi bóng

Cựu tiền vệ của Newcastle, Crystal Palace và Paris Saint-Germain, Yohan Cabaye đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp ở tuổi 35.

Khi mùa giải 2019/20 khép lại, Cabaye chia tay Saint-Etienne. Anh trở thành cầu thủ tự do trong nửa năm nhưng nay đã quyết định giải nghệ.

Cabaye chia sẻ xúc động trên trang cá nhân:

"Sau hơn 17 năm sống với đam mê, tình yêu cho bóng đá, với những kỷ niệm sẽ mãi mãi lưu lại trong ký ức của tôi, những cuộc gặp gỡ và những trận đấu khó quên, tôi xin tuyên bố sẽ kết thúc sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình.

"Dù điều này sớm muộn cũng sẽ đến vì khi tôi đã 35 tuổi, nhưng tôi vẫn buồn vì tôi dành tình yêu vô cùng lớn với trái bóng.

Xin gửi lời cảm ơn tới mọi người từ sâu trong trái tim tôi, Yohan Cabaye".

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết