BLOG

Vật liệu nội thất phòng thí nghiệm nào là lý tưởng cho phòng thí nghiệm

thungoc 30.11.2022
17 người theo dõi 4 bình luận 77 bài chia sẻ

Loại vật liệu nội thất phòng thí nghiệm nào là lý tưởng cho phòng thí nghiệm của bạn?

Có nhiều loại phòng thí nghiệm khác nhau, và những phòng này đòi hỏi các loại đồ đạc khác nhau. May mắn thay, các nhà thiết kế và quy hoạch phòng thí nghiệm có nhiều vật liệu làm ban thi nghiem, tủ thí nghiệm, tủ hút, tủ đựng hóa chất khác nhau để lựa chọn, đảm bảo rằng đồ nội thất phù hợp với môi trường.

Nội thất phòng thí nghiệm kim loại

Đồ nội thất phòng thí nghiệm bằng kim loại bền, dễ lau chùi và chống được nhiều loại hóa chất. Đồ nội thất phòng thí nghiệm bằng kim loại có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, có thể được cố định hoặc mô-đun, và phù hợp với mọi thẩm mỹ thiết kế.

Nội thất phòng thí nghiệm gỗ

Đồ nội thất phòng thí nghiệm bằng gỗ không chỉ bền mà còn rất dễ tùy chỉnh. Nó có nhiều loại gỗ, kết thúc và kích thước khác nhau, và có thể được cố định hoặc mô-đun. Đồ nội thất phòng thí nghiệm bằng gỗ ít bảo trì, dễ sửa chữa và đi kèm với lớp hoàn thiện chống hóa chất.

Nội thất phòng thí nghiệm Laminate nhựa

Lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm đồ nội thất hiệu quả về chi phí, bền lâu, đồ nội thất phòng thí nghiệm bằng nhựa laminate rất dễ bảo trì và có nhiều màu sắc và cấu hình gần như vô tận.

Nội thất phòng thí nghiệm Polypropylene

Nếu bạn đang tìm kiếm sức mạnh và độ bền, mặt bàn thí nghiệm bằng polypropylene có thể đứng vững trong những hoàn cảnh khắt khe nhất. Nó lý tưởng cho các môi trường ăn mòn, trong đó bề mặt kim loại được chống chỉ định. Đồ nội thất phòng thí nghiệm bằng polypropylene cực kỳ bền và có nhiều loại cấu hình.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết