BLOG

CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO - Giải pháp cho ngành bất động sản mùa dịch

vrdtsgroup 21.10.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 172 bài chia sẻ

Ở thời đại 4.0 đang bùng nổ, việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào các lĩnh vực trong cuộc sống là điều cần thiết. Với những lợi ích và hiệu quả mà thực tế ảo mang đến thì rõ ràng đây sẽ là giải pháp cho hầu hết mọi lĩnh vực. Hiện nay khi mùa dịch Covid vẫn chưa dứt hẳn, kinh tế gặp nhiều khó khăn, trong đó ngành bất động sản bị ảnh hưởng khá nặng nề. Công nghệ thực tế ảo sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng và hứa hẹn sẽ là giải pháp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

360 VR Tour - Sa bàn ảo là một trong những chức năng của công nghệ thực tế ảo khi nó cho phép người dùng tham quan địa điểm với số lượng góc nhìn không giới hạn và cả góc nhìn trên không. Với góc quay trên không và sự kết hợp của những tấm hình 360 độ, du khách có thể trải nghiệm chân thực toàn cảnh cấu trúc của một tòa nhà hay một địa điểm. Bên cạnh đó, việc sử dụng sa bàn ảo vô cùng tiện lợi khi người dùng chỉ cần có thiết bị thông minh như điện thoại, laptop, máy tính bảng,...

Khi ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào ngành bất động sản thì việc xem can ho mau trở nên dễ dàng với người dùng hơn. Khi lúc trước muốn xem nhà hay căn hộ thì người dùng phải đến tận nơi hay coi qua hình ảnh thì lại chẳng giống thực tế. Giờ đây, khách hàng chỉ cần ở nhà và trải nghiệm căn hộ mẫu qua công nghệ thực tế ảo, họ đã có thể dễ dàng chọn cho mình 1 nơi ưng ý với cảm giác hoàn toàn chân thực mà sinh động. Với công nghệ không gian 3D - 3D Tour mô phỏng bước đi tạo cảm giác như chính họ đang đó quan sát địa điểm vậy. Công nghệ thực tế ảo sẽ là giải pháp hiệu quả để quảng bá hình ảnh cho ngành bất động sản.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết