BLOG

Máy đo độ ngọt rượu vang

dienmaybaongoc98 28.02.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 4 bài chia sẻ

Trong ngành sản suất rượu vang, máy đo độ ngọt trái cây hay khúc xạ kế đóng tầm quan trọng chủ chốt, là thước đo luôn luôn phải có. bởi vì nó đc sử dụng để đo hàm lượng đường (phần trăm Brix) trong nước trái cây hoặc trái cây tươi. Người chế tạo rượu cũng phải ghi nhận rằng có sự tương quan trực tiếp giữa lượng đường hiện tại and khả năng chế tạo rượu của loại trái cây đó.

1. Máy đo độ ngọt chất nhận được bình chọn nồng độ rượu vang

Dụng cụ cầm tay này gọn gàng dễ dãi này, cho phép nhiều nhà phân phối rượu đánh giá độ đường, nồng độ ngọt của từng loại quả bằng cách định vị độ Brix. Từ đó có thể quyết định đúng thời điểm thu hoạch and chọn lựa nguồn nguyên liệu quality để sản xuất rượu vang. bài viết sau đây sẽ giải thích điều gì khiến cho một cái máy đo độ ngọt có tầm quan trọng như vậy? nguyên lý vận động, cấu tạo tương tự như cách hiệu chỉnh & sử dụng nó ra sao là đúng cách dán.

2. Cấu trúc của khúc xạ kế đo độ ngọt rượu vang?

Như ta đã biết máy đo độ ngọt trái cây là một trong những thiết bị kiểm tra, thử nghiệm được các nhà cai quản và đơn vị sản xuất rượu vang sử dụng nhiều. Mặt ngoài của dòng sản phẩm được làm bằng kim loại, cao su đặc & đc trang bị thêm nhựa đảm bảo an toàn. phần tử kính quang học hiện đại với độ sáng cao bao hàm gương và lăng kính nằm trong các số đó. Một khi mẫu được đặt bên dưới lăng kính với ánh sáng ban ngày, bạn có thể đọc được chỉ số Phần Trăm Brix bằng cách liếc qua một mắt kính / thị kính. Rồi đọc thông số nhìn thấy được. như thế chỉ bằng ánh sáng tự nhiên và thoải mái thì ta cũng rất có thể đọc được công dụng đo đạc một cách chuẩn xác nhất.

3. Tính năng của dòng sản phẩm đo độ ngọt? Nó chuyển động như thế nào?

Như đã nói bên trên, một cái khúc xạ kế có thể chấp nhận được các nhà sản xuất rượu tính đc tỷ lệ Brix (tương đối "trọng lượng đường" của một mẫu dung dịch đối với nước cất) của nước ép quả nho hoặc trái cây tươi. Brix nhiều khi được gọi là Balling - đừng lo ngại, các thuật ngữ rất có thể hoán đổi cho nhau. Tuỳ thuộc vào các bài đọc được quan sát đc, hãng sản xuất rượu vang hoàn toàn có thể theo dõi tiến trình chín & điều chỉnh kế hoạch thu hoạch của bản thân, nếu cần thiết.

Nói 1 cách dễ chơi, máy đo độ ngọt Brix hay khúc xạ kế vận động hệt như lăng kính. phụ thuộc vào sự khúc xạ ánh sáng để đo đạc. chắc chắn bạn đã được hướng đến về cách sử dụng lăng kính để phân tách công việc sóng khác nhau của ánh sáng (đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh, chàm, tím) khi một nguồn ánh sáng chiếu lên lăng kính ở đúng góc độ? Chiếc khúc xạ tân tiến hoạt động bên trên cùng một nguyên tắc - nó phản ứng khác nhau với ánh sáng (bằng cách được cho phép đọc trên một quy mô) phụ thuộc vào lượng đường có trong mẫu dung dịch lỏng giữa tấm ánh sáng ban ngày and lắp ráp lăng trụ chính.

4. Mua máy đo độ ngọt uy tín

Với các chức năng hữu dụng mà máy đo độ ngọt của đường đem đến. thiết bị này đang càng ngày càng ưu thích sử dụng thông dụng & rộng rãi đến khách hàng. để sở hữu chiếc may do do ngot chất lượng hay bất kỳ máy đo, dòng thiết bị nào khác, bạn hãy đến với shop Điện máy Bảo Ngọc. Bảo Ngọc tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung ứng & phân phối các dòng máy đo khúc xạ từ các tên thương hiệu uy tín số 1 bên trên nhân loại như Japan, Trung Quốc, Đài Loan...

sản phẩm tại cửa hàng điện máy Bảo Ngọc cam đoan hàng hoàn toàn chính hãng 100%, với cơ chế BH an ninh từ đơn vị phân phối. Giá cạnh tranh rất tốt khu vực. Đội ngũ nhân viên rành nghề, luôn luôn chuẩn bị phục vụ quý khách lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm => https://dienmaycokhi.vn/thiet-bi-do-do-ngot-cong-cu-tuyet-voi-de-kiem-tra-thuy-phan-mat-ong.html

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết