BLOG

Fabet đưa tin CLB của Rooney vòi tiền Man City

xembongda 28.02.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 46 bài chia sẻ

Scott Carson theo một thỏa thuận dài hạn, yêu cầu đòi nhận 500.000 bảng.

CLB của Rooney túng quẫn vòi vĩnh Man City vụ Carson

Sau quãng thời gian mượn Carson, Man City muốn ký hợp đồng chính thức, kéo dài 18 tháng với thủ môn này ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đang diễn ra. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản khi nửa xanh thành Manchester đang gặp khó trong việc đàm phán với Derby.

Phía Man City muốn chiêu mộ Carson theo dạng tự do, nhưng Derby không sẵn sàng hủy hợp đồng cho mượn vì họ cần 500.000 bảng đến hạn vào tháng này để giúp trả lương cho các cầu thủ khác tại Pride Park, sau khi đã không trả đủ tiền lương cho đội hình của Wayne Rooney tháng trước.

Xem thêm: soi kèo trực tiếp

Khoản phí 500.000 bảng đầu tiên của mùa giải này ở vụ Carson đã được Man City trả cho Derby hồi tháng 8 năm ngoái. Derby đã chuyển sang chế độ trả một phần tiền lương của tháng trước, sau khi bỏ lỡ ngày trả lương tháng 12 nhưng một số cầu thủ vẫn bị nợ một số tiền đáng kể.

Bản thân Carson cảm thấy đau lòng khi bị Derby ngăn cản đề xuất chuyển đến Man City, bởi điều đó có thể khiến anh mất cơ hội thi đấu thêm 12 tháng tại một CLB hàng đầu Premier League cũng như có khả năng kết thúc sớm sự nghiệp của anh.

Cầu thủ kỳ cựu này đã không ra sân một phút nào cho đội một của Man City trong 18 tháng qua ở CLB, song đã phát triển mối quan hệ tốt với các thủ môn đồng nghiệp gồm Ederson và Zack Steffen, những người mong muốn được tiếp tục làm việc với anh.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết