BLOG

Máy Phát Điện Nhật Bãi

mayphatdienmac 28.10.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 6 bài chia sẻ

Máy Phát Điện Nhật bãi là gì?

Nếu bạn là một người am hiểu về các loại đồ công nghệ thì chắc hẳn bạn đã quen với từ “Nhật bãi”. 

Hàng bãi Nhật hoặc hàng Nhật second-hand, hàng Nhật đã qua sử dụng, hàng Nhật cũ hay hàng Nhật bãi là những loại đồ cũ do Nhật Bản sản xuất. Những loại đồ dùng thiết bị đó là hàng chính Hãng của Nhật hay hàng nội địa đã được sử dụng tại nhật Nhật, sau đó được vận chuyển về Việt Nam để phân phối ra thị trường.

Máy phát điện hàng bãi Nhật là những máy phát điện hàng Nhật đã được sử dụng. Tuy là đồ cũ nhưng các máy khi nhập về tại Máy Phát Điện MAC là những loại máy có độ tốt từ 80% cho tới 95% so với các loại máy mới chính hãng khác. Thậm chí cả về chất lượng, độ bền lẫn độ an toàn có khi còn vượt trội hơn khi so với các dòng máy phát điện mới khác.

Những Ưu điểm máy phát điện Nhật bãi tại MAC

Động cơ máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ

Máy phát điện vận hành tốt, thân thiện với người sử dụng

Chất lượng của máy phát điện tốt, có thể vận hành ổn định trong thời gian dài liên tục

Máy mang lại hiệu suất cao trong công việc

Các dòng máy nội địa nhật đều tiêu hao nhiên liệu rất ít.

Đặc biệt giá thành của dòng máy phát điện hàng bãi Nhật tương đối rẻ hơn so với các dòng máy cùng chất lượng trên thị trường.

Là máy phát điện đã qua sử dụng nhưng các máy nhật bãi của Nhật vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các tiêu chí về về chất lượng, độ bền và an toàn khoản 80-96% so với các dòng máy mới khác.

Những thương hiệu máy phát điện Nhật bãi MAC cung cấp

Máy Phát Điện MAC cung cấp các dòng máy phát điện hàng bãi Nhật chính hãng của các thương hiệu như: Mitsubishi, Yanmar, Komatsu, Denyo, Nissan, Isuzu, Hino... 

Dãi công suất của máy đa dạng từ 10kva cho tới 2500kva thích hợp cho nhiều khách hàng với những nhu cầu khác nhau như sử dụng cho công nghiệp trong các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng, khu chế xuất, khu công nghiệp và dùng cho dân dụng như hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, văn phòng cao ốc, khu dân cư...

Đặc biệt những dòng máy Nhật Bãi MAC bán ra trên thị trường đều bảo đảm tính nguyên bản của các bộ phận, chưa qua sửa chữa thay thế. 

Các máy bán ra đều có chế độ bảo hành từ 12 cho tới 24 tháng cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Ngoài ra quý khách hàng có thể lựa chọn mua những dòng máy phát điện cũ giá rẻ chất lượng khác tại kho hàng của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Máy Phát Điện MAC:

Hotline: 0939.363.792 (Mr. Hùng)

Địa chỉ: 7C, Đường Tân Hòa 2, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

Email: nguyenhungmpd@gmail.com

Website: banmayphatdien.com.vn


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết