BLOG

Màng nhựa PE nhà màng trồng rau sạch thủy canh

thuycanhmiennamvn 02.03.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 33 bài chia sẻ

Màng thủy canh PE nhà kính hay cuộn màng nhựa PE thủy canh được phủ một lớp chống tia UV chuyên dùng để lợp mái nhà màng trong nông nghiệp trồng rau sạch hoa màu. Được sản xuất bằng phương pháp thổi nhiệt từ hạt nhựa PE sau đó cuộn vào lõi với độ mỏng đồng đều và đạt độ co dãn tốt

Sản phẩm có đặc tính tốt như không thấm nước, chống bụi và côn trùng độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt, thích hợp với khí hậu và điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Có thể nhận thấy trong nông nghiệp trồng rau sạch hoặc nhà lan, khi kết hợp sử dụng màng thủy canh PE lợp nhà màng giúp bảo vệ cây trồng khỏi tia UV đặc biệt là bảo vệ màu sắc của hoa và quả, chống sương mù và hiện tượng nhỏ giọt,….không bị quá nhiều nước vào mùa mưa.

nhà kính nhiều ở các tỉnh vùng cao đặc biệt ở một số tỉnh nông nghiệp phát triển như Đà Lạt và một số vùng Tây Nguyên thì làm nhà kính trồng hoa phong lan, trồng nấm, trồng dây tây,... Được ứng dụng rất phổ biến giúp cải thiện năng suất và gia tặng hiệu quả nhờ nhà kính bảo vệ.

Lợi thế nổi bật của màng thủy canh PE phủ nhà kính là

· Bảo vệ cây trồng tránh khỏi các tác động của thời tiết khí hậu, ánh sáng ổn định cho cây phát triển cho năng suất, chất lượng cao hơn và mẫu mã hàng hoá đẹp mặt hơn.

· Bảo vệ cây trồng tránh các loại nấm mốc, côn trùng gây bệnh từ bên ngoài đảm bảo yếu tố an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn xuất khẩu.

· Ngoài việc ra màng PE phủ nhà màng còn được sử dụng để làm nhà màng chăn nuôi gia súc gia cầm hoặc nuôi tôm thủy sản.

Xem thêm: thuycanhmiennam.vn/vat-tu-thuy-canh/bo-mang-thuy-canh/ro-nhua-thuy-canh

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết