BLOG

Fabet đưa tin Sergio Aguero bị chỉ trích vì sự hoang phí

xembongda 01.03.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 46 bài chia sẻ

Năm 2014, tiền đạo Sergio Aguero mua một chiếc Lamborghini Aventador, anh thậm chí bỏ thêm nhiều tiền để sơn màu xe theo ý thích và lắp thêm nhiều nội thất đắt đỏ. Tuy nhiên, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 đến gần 100 km/h trong ba giây lại không được chủ nhân thường xuyên ngó ngàng tới.

Aguero và chiếc xe mua từ năm 2014

Trong một chia sẻ trong chương trình Santo Sabado, cầu thủ người Argentina thừa nhận: "Tôi mua chiếc Lamborghini Aventador từ năm 2014 nhưng đến nay mới đi được hơn 1.000 km. Suốt hai năm qua, tôi cứ nghĩ mãi mình mua xe đó để làm gì. Giờ thì xe để bỏ xó, mạng nhện phủ kín".

Xem thêm: nhận định bóng đá chính xác

Những phát biểu của Aguero cùng hình ảnh chiếc xe trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội, không ít người chỉ trích cầu thủ người Argentina hoang phí. Cũng có nhiều người cho rằng đó là chuyện bình thường của những cầu thủ bóng đá nhận lương khủng.

Ngoài chiếc xe Lamborghini Aventador, Aguero còn sở hữu nhiều siêu xe khác. Theo đó, ngôi sao sinh năm 1988 còn sở hữu một chiếc Ferrari GTC4 Lusso trị giá 250.000 bảng, một chiếc Lumma CLR SV Range Rover 150.000 bảng, một chiếc Nissan GT-R 90.000 bảng.

Sergio Aguero đang có mùa giải chật vật tại Man City, liên tục nghỉ thi đấu vì chấn thương. Theo lý giải của HLV Pep Guardiola, tiền đạo Sergio Aguero có tiếp xúc gần với người dính Covid-19 nên phải tự cách ly. Anh vẫn chưa thể trở lại thi đấu. Ông nói:

"Cậu ấy vẫn chưa thể trở lại thi đấu. Aguero phải tự cách ly 9 đến 10 ngày nữa theo quy định. Có lẽ cậu ấy sẽ bỏ lỡ thêm 2 đến 3 trận đấu của Man City. Sự vắng mặt của Aguero là sự đáng tiếc rất lớn với Man City, nhưng chúng tôi đủ khả năng vượt qua khó khăn".

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết