BLOG

Tìm hiểu tính năng nổi trội của thương hiệu bộ đàm Motorola

hethongbodam 21.05.2022
0 người theo dõi 1 bình luận 35 bài chia sẻ

Motorola là một thương hiệu đang dẫn đầu thị phần thiết bị vô tuyến điện , vì thế các dòng sản phẩm bộ đàm của tập đoàn USA từ lâu đã khẳng định chất lượng trong lòng người khách hàng trên toàn thế giới. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau cùng các tính năng ưu việt, bộ đàm Motorola có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nhất, nguy hiểm nhất và chúng phục vụ tối đa công suất cho người dùng.

Xem chi tiết các sản phẩm bộ đàm Motorola chính hãng khác tại đường dẫn nhanh: https://hethongbodam.com/bo-dam-motorola/

Trong bài viết này, Hệ Thống Bộ Đàm xin gửi đến quý khách hàng những thông tin tuyệt vời về tính năng của bộ đàm Motorola mà người dùng nên lựa chọn.

Các tính năng vượt trội của bộ đàm Motorola

Thứ nhất, chúng tôi xin được nhắc đến công nghệ nén và giãn mức thấp giọng nói mà bộ đàm này mang lại. Âm thanh được tự động hóa sao cho dễ dàng nhất với người nghe. Cụ thể, âm thanh phát ra sẽ thanh hơn, trong hơn, có phần nhấn mạnh hơn giúp cho người nghe tiếp nhận thông tin từ bộ đàm rõ ràng nhất ngay cả trong những khu vực nhiều tiếng ồn, tiếng vang dồn dập.

Thứ hai là về đèn chỉ báo độ mạnh của tín hiệu. Chiêc đèn này hiển thị ngay trên bộ đàm giúp cho người dùng có thể thấy được độ mạnh của tín hiệu trong phạm vi hoạt động của máy để họ có thể di chuyển đến vị trí phù hợp hơn.

Thứ ba, chúng tôi rất ấn tượng về tính năng này: bộ đàm Motorola cho phép người dùng lập trình thông qua phần mềm Customer Programming trên nền tảng Microft Window. Quá trình này trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiếp theo, cự ly liên lạc của bộ đàm cầm tay từ 1-2km, máy trạm cố định có thể được đạt tới trên 7 km. Tuy thế, độ mạnh của tín hiệu vẫn còn được giữ nguyên vẹn tuy cự ly xa như vậy.

Kế đến là nút báo động trên bộ đàm. Tính này vô cùng thiết thực và quan trọng trong các trường hợp khẩn cấp. Chỉ cần nhấn nút, bộ đàm sẽ phát ra tín hiệu lớn báo động có biến cố xảy ra cho mọi người xung quanh.

Hơn thế nữa, Pin trong bộ đàm cầm tay Motorola cũng khá bền và có tuổi thọ cao. Vì thế, người dùng có thể yên tâm sử dụng trong suốt ngày dài mà không sợ vấn đề hết Pin hay chai Pin.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thiết kế của thân máy bộ đàm Motorola rất nhỏ gọn, rất tiện cho việc cầm, nắm, mang đi bên người mà không bị vướng víu. Hơn nữa, sử dụng vật liệu cùng công nghệ chống xốc, máy có thể bị va chạm mạnh nhưng chất lượng vẫn còn được duy trì.

Tóm lại, sau những tính năng nổi bật và tiện lợi trên, đây là một bộ đàm mà chúng tôi khuyên người sử dụng nên lựa chọn. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE : 0914 238 606 để nhân được tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://hethongbodam.com/cam-nang-mua-hang/tim-hieu-so-luoc-ve-tinh-nang-bo-dam-motorola/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết