BLOG

Làm mọi thứ tại nhà với công nghệ thực tế ảo

vrdtsgroup 20.09.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 172 bài chia sẻ

Kể từ khi dịch bệnh xuất hiện, mọi hoạt động của chúng ta gần như diễn ra tại ngôi nhà mà chúng ta ở, từ làm việc, mua sắm, vui chơi giải trí,... cho đến các hoạt động không tưởng như du lịch, mua nhà,...

Để thực hiện được những hành vi trên, các doanh nghiệp đã tìm kiếm và ứng dụng nhiều công nghệ cho phép tái hiện và mô phỏng. Chẳng hạn như công nghệ thực tế ảo 3d cho phép số hóa nhà ở, căn hộ, chung cư,... với các bước di chuyển ngắn, liên tục và cho phép quan sát view 360, chế độ xem 3d, nền với tích hợp nhiều tính năng phục vụ hoạt động marketing, kinh doanh.

Hay với 360 vr tour - sa bàn ảo có thể tạo ra các mô hình du lịch ảo - giải pháp quảng bá hình ảnh dành cho doanh nghiệp dịch vụ - du lịch. Tái hiện một thành phố, một địa danh nổi tiếng, một bảo tàng, di tích,... mà bạn có thể khám phá tại nhà trên mọi thiết bị kết nối.

Nếu như trước đây chúng ta thực hiện việc chi tiêu chỉ với các khoản nhỏ tại nhà thì nay với công nghệ mới có thể cho phép bạn chi tiêu vào các sản phẩm, dịch vụ đắt đỏ mà với độ tin cậy được đảm bảo.

Khám phá bảo tàng 3D để hiểu hơn về công nghệ số hóa: https://vr360.com.vn/vi/kham-pha-hon-1000-tac-pham-ben-trong-bao-tang-my-thuat-da-nang 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết