BLOG

Tư vấn bệnh trĩ miễn phí và chính xác trên toàn quốc

thuemayphotocopy 06.07.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 483 bài chia sẻ

Tư vấn bệnh trĩ online giúp người bệnh có những thông tin trước khi thăm khám về bệnh trĩ. Nhưng nên tư vấn bệnh trĩ ở đâu an toàn và chính xác là điều bạn cần tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Các hình thức tư vấn bệnh trĩ hiện nay

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến nhất hiện nay, khi mắc bệnh trĩ đa phần người bệnh đều xấu hổ không dám đi thăm khám vì vị trí của búi trĩ ở những vị trí nhạy cảm. Đặc biệt, ở những chị em phụ nữ khi mắc bệnh trĩ càng e ngại mỗi khi đi thăm khám đến khi bệnh nặng, biến chứng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Chính vì vậy tư vấn bệnh trĩ là cách được nhiều người chọn lựa.

Hiện nay có nhiều cách giúp người bệnh tư vấn kịp thời các vấn đề gặp phải khi mắc bệnh trĩ là tư vấn trực tiếp và tư vấn online.

Tư vấn trực tiếp: Bạn đặt hẹn trước với bác sĩ, lấy số và vào trò chuyện trực tiếp với bác sĩ về triệu chứng mà mình gặp phải. Đây là cách hiệu quả được thực hiện từ trước đến nay, tuy nhiên thường mất nhiều thời gian và phải chờ đợi.

Tư vấn online: Người bệnh có thể liên hệ với bác sĩ thông qua điện thoại, mạng internet để được hỗ trợ trực tiếp. Hình thức này mới có thời gian gần đây, giúp người bệnh nhanh chóng được tư vấn, tuy nhiên khó xác định chính xác tình trạng bệnh.

Tư vấn bệnh trĩ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều phòng khám, bệnh viện có thể giúp bạn tư vấn bệnh trĩ hiệu quả. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều bệnh nhân đã từng tư vấn căn bệnh này thì nên tư vấn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – đây là địa chỉ số 1 về hậu môn trực tràng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tư vấn nhanh chóng: Bất kỳ khi nào bạn có câu hỏi cần được tư vấn và giải đáp có thể liên hệ tới bác sĩ, tại đây có bác sĩ trực 24/24. Phòng khám còn làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ và thứ 7, chủ nhật.

Dễ dàng chia sẻ tình trạng bệnh: Bệnh trĩ là căn bệnh ở hậu môn khó nói, thế nhưng khi tư vấn các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng bạn có thể dễ dàng chia sẻ những triệu chứng của mình bởi ở đây có đội ngũ các bác sĩ thân thiện nhiệt tình.

Bảo mật thông tin tuyệt đối: Khi tư vấn bệnh trĩ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi thông tin đều được bảo mật, nội dung của cuộc trò chuyện cũng không được tiết lộ ra bên ngoài.

Tư vấn với các chuyên gia: Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng khi tư vấn căn bệnh trĩ bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ tư vấn chuyên gia hàng đầu tư vấn. Sau khi tư vấn bạn còn được thăm khám và điều trị bởi PGS.TS. Nguyễn Mạnh Nhâm – chủ tịch hội hậu môn trực tràng Việt Nam, TS. Trịnh Tùng – Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học Cổ truyền TW…

Việc tư vấn chỉ là một bước nhỏ khi điều trị bệnh, do đó khi tư vấn bạn cần nêu rõ triệu chứng của bệnh. Sau khi tư vấn bạn vẫn nên đến trực tiếp phòng khám để các bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh và lên phác đồ điều trị hiệu quả.

Nguồn : https://bacsiphukhoa-12.webself.net/blog/2019/11/19/tu-van-benh-tri-online-24-7-mien-phi

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết