BLOG

Rượu ngâm nhân sâm có công dụng trong việc điều trị nám da vô cùng hiệu quả

nhatanh0207 21.04.2021
1 người theo dõi 0 bình luận 15 bài chia sẻ
Điều trị nám da bằng rượu nhân sâm

Đã bao giờ bạn nghe đến nhân sâm kết hợp với rượi có thể điều trị nám da bao giờ chưa. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách sử dụng nhân sâm để chăm sóc da như thế nào là tốt, thì bạn có thể áp dụng ngay công thức từ nhân sâm và rượu gạo để làm mờ nám da, giúp cho làn da luôn trắng mịn, mềm mượt

Bạn có thể làm rượu ngâm sâm theo cách sau: cho 40g sâm thái mỏng vào một cái lị rồi đổ 1 lít rượu gạo có nồng độ cồn từ 30 đến 35 độ, ngâm trong khoảng từ 3 đến 4 tuần, là có thể dùng được.

Sau khi ngâm xong lần thứ nhất thì tiếp tục đem ngâm lần thứ hai với khoảng 0,5 lít rượu trong khoảng thời gian 2 hoặc 3 tuần, sau đó uống sâm hàng ngày. Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị nám da thì sâm Hàn Quốc còn giúp cân bằng chuyển hóa, chống lão hóa, chăm sóc và nuôi dưỡng các tế bào da.

Khi bạn sử dụng, thì bạn pha loãng một ít với nước ấm và dùng để massage mặt từ 1 – 2 phút, sau đó rửa sạch với nước lạnh cũng sẽ cho hiệu quả trị nám, xóa nếp nhăn, làm da thêm tươi tắn bởi vì trong rượu gạo có chứa các thành phần Axit koic có khả năng chống oxy hóa giúp trẻ hóa làn da rất hữu hiệu.

Trên đây là những phương pháp hỗ trợ trị nám, làm đẹp da an toàn, hiệu quả với nhân sâm ngâm với rượu, bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp nhất để áp dụng. Nên nhớ là muốn có làn da đẹp thì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý cũng rất quan trọng, chọn sử dụng sâm Hàn Quốc không chỉ giúp cho bạn có làn da trẻ đẹp, tươi tắn mà còn mang đến sức khỏe tốt, phòng ngừa được nhiều căn bệnh khá hữu hiệu. 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết