BLOG

bánh chưng tết ngon nhất sài gòn

hoangthuthietkeweb 11.08.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 10 bài chia sẻ
http://banhchungnguyengia.com

Chào mừng các bạn đến với  BÁNH CHƯNG NGUYỄN GIA

Vào mỗi dịp tết đến xuân về, nấu bánh chưng, bánh tét đã trở thành truyền thống tốt đẹp được gìn giữ từ bao đời nay của người Việt ta.


https://www.youtube.com/watch?time_continue=49&v=mWdUZJNNVx8&feature=emb_title

CÂU CHUYỆN VỀ  BÁNH CHƯNG NGUYỄN GIA

Tết mà thiếu đi chiếc bánh chưng đậm đà thơm ngon thì sẽ không còn trọn vẹn nữa. Bánh Chưng được ví như mặt đất, tượng trưng cho sự đủ đầy, ấm no và hạnh phúc. Mùi thơm lan tỏa của từng chiếc bánh đã tạo nên hương vị tết cổ truyền của người Việt không lần vào đâu được. Dù là người con xa xứ hay đang ở quê nhà, cứ mỗi độ xuân về nhất định phải có một cặp bánh chưng để lên bàn thờ tổ tiên và mời người thân, bạn bè cùng thưởng thức thì mới vẹn tròn nghĩa tình yêu thương.

Nối tiếp truyền thống cha ông bao đời nay, thế hệ con cháu NGUYỄN GIA đã và đang gìn giữ nét đẹp truyền thống 100 qua, từ bao đời NGUYỄN GIA đã phát triển nghề truyền thống và chuyền lại cho con cháu đời nay.Sau bao năm tháng con cháu dòng họ Nguyễn Gia đã phát huy tốt truyền thống của cha ông truyền lại,

Nguyễn Gia đã đạt được nhiều thành tích cũng như giải thưởng cao tại các cuộc thi về ẩm thực truyền thống, và các hội thi gói Bánh Chưng tổ chức hàng năm để tưởng nhớ đến các vị vua hùng có công dựng nước.

nguyễn gia tham gia thi gói bánh chưng

Đội huyện Cẩm Khê xuất sắc đạt giải nhất nội dung gói nấu bánh chưng tại hội thi Gói, nấu bánh chưng, giã bánh giầy tỉnh Phú Thọ năm 2014.

Ngày 26-3, tại Bảo tàng Hùng Vương (thành phố Việt Trì), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội thi gói, nấu bánh chưng và giã bánh giầy tỉnh lần thứ Nhì - năm 2014 với sự tham gia của gần 100 nghệ nhân, thuộc 22 đội (12 đội gói, nấu bánh chưng và 10 đội giã bánh giầy), đến từ 13 huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh gồm: Thanh Sơn, Tân Sơn, Thanh Thủy, Đoan Hùng, Yên Lập, Cẩm Khê, Thanh Ba, Hạ Hòa, Tam Nông, Phù Ninh, Lâm Thao, thị xã Phú Thọ và thành phố Việt Trì.

bánh chưng nguyễn gia đạt giải nhất hội thi gói bánh chưng

Tiêu biểu là Bánh ChưngNguyễn Gia đã 6 lần liên tiếp đạt giải nhất tại cuộc thi gói Bánh Chưng tổ chức ngày 8/3 hàng năm tại Đền Hùng - Phú Thọ.

bánh chưng nguyễn gia giải nhất 2016

bánh chưng nguyễn gia liên tiếp đạt giải nhất

ảnh của bánh chưng nguyễn gia

Được Nguyễn Trọng Vượng - Phó GĐ Sở VHTTDL và các đồng chí trong BTC Giỗ Tổ cấp tỉnh tặng cờ và hoa cho các đội tham gia hội thi GNBC và GBG năm 2014.

Bên cạnh đó hiện nay Bánh Chưng Nguyễn Gia đã không ngừng phát triễn về chi nhánh hiện tại Bánh Chưng Nguyễn Gia đã có 2 chi nhánh Tại tp.HCM - Hà Nội.

Với công thức gia truyền qua bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân hơn 30 năm làm bánh.

Bánh chưng nguyễn gia luôn tuân thủ các yếu tố : Ngon - Sạch - Đẹp

Để tạo nên chiếc Bánh Chưng Nguyễn Gia Mang Hương Vị Truyền Thống

sỉ lẻ bánh chưng

​Nguyễn Gia rất trú trọng về nguyên liệu luôn chọn những nguyên liêu tươi mới mỗi ngày: thịt, nếp, đỗ xanh, lá dong, được lựa chọn kỹ càn để bảo đảm về vệ sinh anh toàn và hương vị đặc trưng của Bánh Chưng Nguyễn Gia.

bánh chưng ngyễn gia nguyên liệu sạch

https://goo.gl/maps/scminD4QkLeYjWdt5

Nguyễn Gia đang áp dụng công nghệ để giới thiệu và đưa chiếc Bánh Chưng Truyền Thống đến với người dùng trong và ngoài nước bằng kênh online. khách hàng có thể thưởng thức Bánh Chưng Nguyễn Gia Truyền Thống tại nhà mà không cần phải đi xa thông qua internet ( website ) khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web của Bánh Chưng Nguyễn Gia và đặt hàng trực tiếp trên website chúng tôi sẽ giao hàng tân nơi cho quý khách hàng nhanh chóng, để khách hàng thưởng thức được hương vị Bánh Chưng Truyền Thống.

BÁNH CHƯNG GIA TRUYỀN NGUYỄN GIA

​​​ 25/5 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM

0972292956

​​banhchungnguyengia@gmail.com

​​ banhchungnguyengia.com

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết