BLOG

Hướng dẫn cách tra cứu đơn hàng tiki đơn giản nhất

Bepcuami 24.11.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 32 bài chia sẻ

Bạn không biết đơn hàng của mình đã được vận chuyển đi hay chưa? Bạn muốn tra cứu đơn hàng tiki nhưng không biết làm như thế nào? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách tra cứu vận đơn, hướng dẫn kiểm tra vận đơn đơn giản thuận tiện nhất. Tham khảo ngay sau đây bạn nhé!

Cách tra cứu đơn hàng Tiki bằng máy tính

Bước 1: Bạn vào Website Tiki.vn

Bước 2: Bạn nhấp vào “Theo dõi đơn hàng”.

Bước 3: Bạn nhấp vào “Theo dõi chi tiết” dựa trên mã đơn hàng Tiki.

Như vậy là bạn đã biết đơn hàng Tiki hành trình đi tới đâu kèm với trạng thái đơn hàng chi tiết như sau:

Đặt hàng thành công: bạn đặt hàng Tiki thành công.

Tiki đã tiếp nhận đơn hàng: Tiki đã nhận thông tin đơn của bạn về sản phẩm, số lượng.

Đang đóng gói: Tiki đóng gói sản phẩm tại kho.

Đang vận chuyển: đơn hàng đang trên đường giao đến bạn.

Giao hàng thành công: tất nhiên là bạn đã nhận hàng.

Thời gian giao hàng dự kiến: dự kiến ngày, đơn hàng giao đến nhà bạn. Thực tế, đa số các đơn hàng Tiki đều được giao sớm trước dự kiến từ 2 – 3 ngày.

Đặc biệt, nếu đơn hàng có sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh 2h Tiki now. Bạn sẽ nhận hàng trong vòng 2 tiếng kể từ khi đặt hàng thành công. Bạn cũng có thể dùng phiếu nhận quà Tiki để được hưởng nhiều ưu đãi về vận chuyển.

Cách tra cứu đơn hàng trên Tiki bằng điện thoại.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng app Tiki.

Bước 2: Bạn vào “Quản lý đơn hàng”.

Bước 3: Bạn chọn đơn hàng Tiki cần check kiểm tra trạng thái đơn hàng.

Như vậy cách tra cứu đơn hàng trên Tiki này, bạn biết thêm cách check kiểm tra theo dõi hành trình đơn hàng chi tiết bằng điện thoại ứng dụng Tiki.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ TikiNow giao hàng nhanh 2h thì đơn hàng sẽ được giao trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Hiện tại, TikiNow chỉ áp dụng cho một số khu vực thành phố lớn như: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Sắp tới, Tiki cũng mở rộng thêm nhiều khu vực Tiki Now.

Trong quá trình tra cứu đơn hàng trên Tiki, giao hàng chậm hoặc bạn cần sự hỗ trợ tư vấn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Tiki (8h – 21h): 1900 6035. Hoăc email hỗ trợ: hotro@tiki.vn. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp đỡ bạn.

Hy vọng bài viết chia sẻ về cách tra cứu đơn hàng tiki trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn. Bạn chỉ cần làm theo những bước thì bạn có thể dễ dàng biết được đơn hàng của mình đang ở đâu và còn bao lâu nữa bạn sẽ nhận được hàng. Nếu còn gì thắc mắc bạn hãy tham khảo thêm tại bloggiamgia.vn nhé!

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết