BLOG

Máy phun xịt rửa công nghiệp cao áp

thanhnguyenspro 08.04.2020
6 người theo dõi 1 bình luận 93 bài chia sẻ

Máy phun xịt rửa công nghiệp cao áp được xem là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp, tàu thủy, công trình hoặc những dịch vụ rửa xe cần sử dụng trong thời gian liên tục cũng như áp lực nước phải mạnh và ổn định.

Thông thường những con máy này có công suất khá lớn có thể hoạt động liên tục đặc biệt hơn những sản phẩm này nếu như mua chính hãng thì đa phần là sẽ được hỗ trợ sửa chữa vĩnh viễn bởi vậy nếu như mua máy rửa xe áp lực cao chính hãng thì mọi người có thể an tâm.

Máy xịt rửa xe công nghiệp chính hãng

Những dòng máy rửa xe công nghiệp hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, tuy nhiên được tin dùng nhất hiện tại có 2 thương hiệu chính là máy xịt rửa xe projet và máy rửa xe áp lực cao urali đây là 2 thương hiệu khá nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn ở thị trường quốc tế.

Những thương hiệu này điều cung cấp những sản phẩm chính hãng và được thì trường đón nhận tương đối tốt, Công nghệ sản xuất máy xịt rửa xe ô tô tương đối hiện đại bởi vậy chất lượng sản phẩm thị mọi người có thể hoàn toàn yên tâm, máy xịt rửa xe cao áp projet sản xuất tại trung quốc và máy rửa xe cao áp urali sản xuất tại ý.

Tùy vào điều kiện mà mọi người chọn một loại sản phẩm sao cho hợp lý nhất. Về công nghệ sản xuất thì italia sẽ nằm trong hàng top, không thua kém trung quốc cũng là một trong những đối thủ đáng để lưu ý. Đối với 2 loại máy rửa xe đến từ các thương hiệu trên thì xét về chất lượng thì hàng ý sẽ có những lợi thế nhất định, Tuy nhiên hàng trung quốc lợi thế cạnh tranh lúc nào cũng là giá, kèm theo đó là chất lượng cũng không thua kém gì quá nhiều so với các thương hiệu khác trên thị trường. Bởi vậy mọi người cần có những cân nhắc khi mua và sử dụng.

Máy rửa xe áp lực cao được sử dụng nhiều

Máy bơm xịt rửa xe áp lực cao công suất 2kw được sử dụng nhiều gồm có máy xịt rửa xe U22 và máy bơm nước tăng áp projet P22, Ngoài ra những dòng máy này điều có những sản phẩm từ 3kw - 15kw. Với máy rửa xe ý thì sử dụng đầu bơm piston sứ còn ngược lại projet piston sử dụng là mạ ceramic.

Đặc biệt hơn các dòng máy này được sản xuất nguyên bộ nên đảm bảo tính đồng bộ của thiết bị kèm theo đó sẽ có ra một thiết bị rửa xe ổn định hơn cũng như chất lượng hơn, để xem thêm cụ thể từng dòng máy xịt rửa xe có thể xem tại liên kết dưới đây

Để tránh mất thời gian nếu như mọi người cần tham khảo thông số kỹ thuật cũng như giá của từng thiết bị thì có thể tham khảo link ở trên, nếu như cần từ vấn cũng như biết thêm về các chính sách khuyến mãi cũng như bảo hành có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết