BLOG

Tìm hiểu về robot hút bụi lau nhà nhật - Một số sản phẩm được ưa chuộng

0 người theo dõi 0 bình luận 1 bài chia sẻ
Robot hút bụi tự động

Robot lau nhà tự động đã trở thành “cánh tay đắc lực” của mọi hộ gia đình. Vậy đâu là những sản phẩm robot lau nhà tự động nên dùng? Hãy dùng ZuliHome tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Robot lau nhà tự động

Robot lau nhà tự động là gì? Cấu tạo của Robot hút bụi lau nhà

Robot hút bụi lau nhà là loại máy hút bụi, lau nhà tự động được thiết lập đa dạng các chức năng thông minh giúp tự động hóa việc lau nhà.

Mọi sản phẩm robot lau nhà tự động hiện nay đều được lập trình bằng điều khiển qua ứng dụng từ xa mà không cần những tác động trực tiếp của con người.

Robot lau nhà tự động là gì?

Mỗi loại máy robot hút bụi lau nhà sẽ có cấu tạo khác nhau tùy thuộc vào mỗi thương hiệu sản xuất, nhưng về cơ bản sẽ bao gồm các thành phần chính sau:

Thân máy:

 • Vỏ máy
 • Phần cứng
 • Hệ thống laser định vị
 • Bánh xe
 • Hộp rác
 • Chổi quét rác sợi tổng hợp

Phụ kiện:

 • Đế sạc
 • Dây tường ảo
 • Combo chổi quét nhà, hộp lau nhà
 • Cấu tạo của máy lau nhà tự động

Robot hút bụi lau nhà tự động có thực sự cần thiết?

Thay vì phải tự làm sạch như những máy bụi thủ công, robot lau nhà tự động sẽ thay thế bạn dọn dẹp mọi bụi bẩn trong không gian sống của mình, bạn chỉ việc cài đặt sẵn một lịch làm việc chi tiết cho máy. Với những tính năng tiên tiến được thiết lập trong máy, robot lau nhà tự động được coi là “người bạn” tuyệt vời của mọi nhà. Việc sắm sửa một chiếc robot tự động này là cần thiết bởi thiết bị này có thể dọn dẹp mọi bụi bẩn trong ngôi nhà bạn mỗi ngày, từ những nơi ngóc ngách nhỏ hẹp nhất.

Có thể nói, trong thực trạng cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, robot lau nhà hút bụi là sản phẩm tuyệt vời giúp giải phóng sức người trong công cuộc dọn dẹp nhà cửa. Chính vì vậy, nếu hỏi robot hút bụi tự động có cần thiết hay không, không có câu trả lời chính xác nào mà nó phụ thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mỗi người, mỗi gia đình. Tuy nhiên, nhìn chung nếu bạn có nguồn “ngân sách” dư dả cho một sản phẩm robot hút bụi lau nhà (mức giá dao động từ 2 đến trên 10 triệu đồng) thì đây là sản phẩm thông minh nên có mặt trong nhà.

2 sản phẩm robot tự động nổi bật hiện nay

Liectroux B6009

Lietroux là một trong những thương hiệu lớn chuyên sản xuất các thiết bị robot hút bụi và lau nhà bán chạy hàng đầu tại thị trường Mỹ.

Được lắp đặt bàn chải nổi hình chữ V nên có thể quét sạch mọi loại bụi bẩn ở phần mép cửa hoặc thảm cũng như những khu vực có đồ vật khác. Hộp chứa nước có dung tích lớn cùng bộ lọc 3D nhằm giúp tăng hiệu quả làm sạch không khí, đảm bảo môi trường sống trong sạch cho gia đình bạn. Máy còn được thiết lập hệ thống cảm biến thông minh giúp thiết bị có thể hoạt động an toàn ở những khu vực ngóc ngách hay cầu thang.

Robot tự động Liectroux B6009

ECOVACS DEEBOT DJ35

Nhờ công nghệ Smart Eye, ECOVACS DEEBOT DJ35 sẽ tăng cường khả năng định vị và quy hoạch khu vực làm việc một cách hiệu quả nhất. Cùng đó là hệ thống vệ sinh 2.0, kết hợp cả chức năng quét, hút và lau sàn. Hai chổi cạnh phía trước để quét bụi vào trong khe hút mạnh mẽ, sau khi hút sạch bụi phía trước miếng vải lau phía sau có nhiệm vụ làm sạch sàn nhà - mang đến hiệu quả tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Deebot DJ35 khi đã hiểu rõ từng chi tiết trong ngôi nhà bạn sau đó sẽ đưa ra quyết định đường đi dọn dẹp hợp lý: không đi lòng vòng hay bỏ sót, phù hợp từng địa hình cụ thể.

ECOVACS DEEBOT DJ35

ECOVACS DEEBOT DJ35 có bình chứa nước lớn với dung tích 300ml và được điều khiển bằng vi mạch nhằm cải thiện tốc độ dòng chảy, cũng như kiểm soát được chính xác tốc độ và thể tích nước. Điều này hoàn toàn giải quyết được vấn đề rò rỉ nước khi robot ngưng hoạt động.

Bài viết trên là những thông tin xoay quanh sản phẩm robot lau nhà tự động chi tiết nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những sản phẩm hút bụi thông minh khác, hãy liên hệ với ZuliHome qua website.

0 Bình luận
 • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết