BLOG

Sai lệch khớp cắn ở những dạng nào?

lenhungoc 23.01.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 51 bài chia sẻ

Răng thưa là hiện tượng nhiều người thường gặp, nhất là các răng cửa, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cũng như có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của cả hàm. Việc tìm giải pháp chữa răng hở kẽ là điều cần thiết nên được thực hiện sớm! Cùng xem niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu qua bài viết sau!

Sai lệch khớp cắn ở những dạng nào?

Răng chen chúc: răng mọc thừa hoặc mọc chen chúc với nhau trên cung hàm xảy ra khi có quá nhiều răng trong khi không gian của xương hàm cũng như khoang miệng không đủ cho răng mọc.

Răng mọc lệch: điển hình là phần trung tâm của hai răng cửa hàm trên và hai răng cửa hàm dưới lệch vị trí nhau, không tạo thành một đường thẳng. Ngoài ra, các trường hợp khác như: răng mọc chếch ra, bị xoay lệch…

Răng thưa: có khoảng trống giữa các răng trên cung hàm, có thể do tỉ lệ của răng hoặc do mầm răng mọc cách xa nhau.

Răng hô vẩu: trường hợp răng hàm trên mọc chìa ra ngoài quá nhiều so với hàm dưới, có thể do răng hoặc do cả cấu trúc xương hàm.

Răng móm: trường hợp răng hàm dưới mọc bao ra phía người răng hàm trên, có thể do răng hoặc do cấu trúc xương hàm.

Răng khớp cắn hở: khi cắn thì phần hàm trong khít nhau nhưng các răng cửa hai hàm trên dưới không đóng lại được, hở ra một khoảng.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu?

Với trình độ khoa học kỹ thuật ngày nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng thưa để phù hợp với từng đối tượng. Niềng răng thưa giá bao nhiêu còn tùy vào tình trạng răng thưa nặng hay nhẹ và phương pháp bạn lựa chọn như thế nào.

Niềng 2 răng thưa hoặc niềng răng thưa 1 hàm là phương pháp niềng răng giá rẻ những không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Khi lựa chọn phương pháp này bác sĩ cần chụp X-quang và lên phác đồ điều trị cẩn thận. Hơn nữa, tình trạng răng chỉ được sai lệch ít và khớp cắn giữa hàm trên, hàm dưới đã chuẩn chỉnh.

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền nếu chỉnh nha 2 hàm? Tùy vào loại mắc cài bạn chọn mà mức giá sẽ dao động từ 30.000.000 – 140.000.000 đồng. Phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ càng cao và mức độ răng càng khó thì mức giá sẽ càng cao.

Thông tin liên hệ: Trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh –(+84 8) 6297 7148

Cơ sở 2: 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 –(+84 8) 6682 0346

Hotline: (+84 8) 66820346

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết