BLOG

Bật mí những lý do nên/không nên mua đồng hồ Seiko giá rẻ

kenhhaitrieu 28.01.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 102 bài chia sẻ

Lý do nên mua đồng hồ Seiko giá rẻ “fake”

⚊ Hiện nay trên thị trường bán lẻ đồng hồ của thế giới và Việt Nam có rất nhiều cái tên nổi bật từ Thụy Sỹ, Đan Mạch, Nhật Bản,... đã và đang chiếm lĩnh thị trường, mẫu mã đẹp, tinh tế từng đường nét và hoàn hảo của những chiếc đồng hồ đã làm biết bao con tim của giới yêu mến đồng hồ không ngừng thổn thức.

★★★ Xem ngay đồng hồ Seiko : https://www.youtube.com/watch?v=ythtmpO1BTQ

⚊ Nhưng sự cản trở lớn nhất chính ở mức giá khiến nhiều người yêu mến nhưng vẫn không đủ khả năng để sở hữu cho mình chiếc đồng hồ chính hãng từ Seiko. Thế nên đôi lúc hàng replica, hàng super “fake” cũng là một lựa chọn cho đồng hồ Seiko giá rẻ.

Giá thành của những mẫu khác nhau khá thấp

⚊ Không chỉ ở mỗi Seiko, những hãng đồng hồ khác nhau trên thế giới như Tissot, DW, Casio hay thậm chí cả Rolex vẫn xuất hiện nhiều sản phẩm replica, super fake, fake loại 1 phục vụ nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau.

⚊ Giá thành chính là trở ngại lớn nhất nên việc những chiếc đồng hồ “fake” chính là câu trả lời thỏa đáng nhất cho việc những khách hàng muốn sở hữu nhiều sản phẩm đẹp, tinh xảo, giới hạn nhưng lại có khả năng tài chính không được cao.

⚊ Thị trường đồng hồ “fake” cũng rất biết cách chiều lòng khách hàng khi vẫn cho ra mắt nhiều lựa chọn cho khách hàng với nhiều mức giá khác nhau. Nếu đồng hồ chính hãng làm được chắc chắn những nơi sản xuất đồng hồ “fake” cũng không kém.


Đánh vào đúng tâm lý của người Việt khi muốn sở hữu sản phẩm giá rẻ nhưng lại đẹp và bắt mắt về mẫu mã. Đó chính là cách mà những tay “gian thương” khiến nhiều khách hàng sập bẫy.

★★★ Đại lý đồng hồ Seiko tại TPHCM : http://www.mobypicture.com/user/kenhhaitrieu/view/20900885

Có thể sở hữu đa dạng sản phẩm

⚊ Một điều khá khen cho những nơi đã và đang sản xuất, chế tác những chiếc đồng hồ “fake” trên toàn thế giới khi họ cũng là những người nắm bắt xu thế thị trường khá nhanh khi thấu hiểu, lắng nghe nhu cầu khách hàng về những mẫu mã khác nhau.

⚊ Với những hãng đồng hồ trên thế giới và cũng không ngoại trừ Seiko khi cho ra mắt mẫu đồng hồ họ đều có những dòng đồng hồ giới hạn, những dòng chỉ cho ra mắt vào những dịp đặc biệt, và những dòng cao cấp,... Thế nhưng dù cho đó có là những dòng đồng hồ khó chế tác nhất, những kỹ thuật viên từ quốc gia tỷ dân vẫn có cách bắt chước và cho ra mắt những mẫu đồng hồ giống đến 80, 90% những chiếc đồng hồ thật. Và quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm đó.

Không chỉ rẻ về giá thành, thị trường những chiếc đồng hồ Seiko giá rẻ “fake” cũng cực kỳ nhộn nhịp bởi sự đa dạng về mẫu mã mà quốc gia tỷ dân tuồn đi trên khắp thế giới

Có thể mua ở bất kỳ đâu

⚊ Trên thị trường đồng hồ hiện nay nếu quý khách hàng lên Google và gõ từ khóa “đồng hồ Seiko giá rẻ” thì sẽ nhận lại được hàng vạn câu trả lời về từ khóa mà quý khách hàng đã tìm kiếm và dễ dàng mua được tại bất kỳ đâu, bất kỳ chỗ nào từ những sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee,... và cực kỳ nhanh chóng.

★★★ Chi tiết các mẫu đồng hồ Seiko : https://datacenterhub.org/projects/nhungmaudonghoseiko

Đồng hồ Seiko giá rẻ, khách hàng hãy cẩn thận hàng giả

⚊ Hãng đồng hồ thuộc phân khúc giá trung và vừa, không quá khó và phức tạp để gia công như đồng hồ Thụy Sỹ trong khi mức độ nhận diện thương hiệu cao, độ phổ biến rộng nên việc nhan nhản những chiếc đồng hồ Seiko được làm giả trên thị trường là khá nhiều.

⚊ Dĩ nhiên những tay gian thương thường nhắm đến những nhóm khách hàng có xu hướng chọn mua đồng hồ Seiko giá rẻ, chính hãng nhưng không có lượng kiến thức nhất định sớm hay muộn sẽ “sập bẫy”.

Cảnh báo về mức độ an toàn của hàng fake tại phân khúc giá rẻ

⚊ Không chỉ riêng Seiko, những cái tên trong nền công nghiệp đồng hồ của thế giới như Rolex, DW, Tissot hay Casio,... đều có cùng công thức làm giả đồng hồ giống nhau là mua phụ kiện rẻ tiền từ quốc gia tỷ dân Trung Quốc và đặt nhà máy gia công tại đây.

★★★ Mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu : https://calis.delfi.lv/blogs/posts/47693-lam-sao-de-biet-noi-mua-dong-ho-seiko-chinh-hang-o-dau/lietotajs/229669-kenhdonghohaitrieu/

⚊ Hiện nay hơn 98% người tiêu dùng không phân biệt được hàng thật/giả, đặc biệt với dòng đồng hồ Seiko giá rẻ thì lại khó phân biệt hơn. Tuy nhiên chúng là những mẫu đồng hồ tiềm ẩn nguy cơ kém an toàn cao.

⚊ Cụ thể hơn đồng hồ fake sử dụng nhiều nguyên liệu, linh kiện rẻ tiền, hóa chất độc hại,... Một phần chúng sẽ không đảm bảo về chất lượng, khả năng hoạt động, phần còn lại sẽ gây kích ứng về da nếu khách hàng sử dụng những sản phẩm này.

Nhân công đông, linh kiện rẻ, có khả năng bắt chước cao,... đó là những lý do quốc gia tỷ dân là nơi hàng giả xuất hiện nhiều nhất trên thế giới

Bí quyết phân biệt đồng hồ Seiko thật/giả

⚊ Tất cả hàng giả, sản phẩm fake của nhiều thương hiệu đều sử dụng linh kiện rẻ tiền, gia công đơn giản không tỉ mỉ và lắp ráp công nghiệp nên sẽ có những điểm chung sau đây và người dùng hoàn toàn có thể dựa vào đó để phân biệt một cách nhanh chóng

★★★ Địa chỉ bán đồng hồ Seiko chính hãng : https://www.mioola.com/kenhdonghohaitrieu/post/172473/

Phần vỏ đồng hồ lỏng lẻo, không liên kết chặt chẽ được với nhau.

⚊ Màu sơn không đều, hoen ố, bong tróc chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

⚊ Kim hoạt động lỏng lẻo, hay xê dịch, họa tiết chữ số không đều, không được gia công tinh xảo.

⚊ Không giấy tờ, thiếu phụ kiện đi kèm.

Đồng hồ Seiko chính hãng có độ hoàn thiện cao, chế tác tinh xảo, đảm bảo chất lượng nhưng giá bán cũng chỉ ở mức trên dưới 3 triệu, phù hợp nhiều đối tượng

Chất lượng không tương xứng với giá thành

⚊ Nếu quý khách hàng chấp nhận với mức giá rẻ để sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ tuy “fake” nhưng bề ngoài lại đẹp, thu hút thì cũng phải xem lại về chất lượng và cách nó vận hành có tương xứng với giá trị đã bỏ ra hay không.

⚊ Khi mua phải đồng hồ Seiko giá rẻ nhưng lại là hàng “fake”, quý khách hàng phải mất thời gian, công sức, tiền bạc để bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm liên tục vì những chiếc đồng hồ này tiềm ẩn nguy cơ có thể “chết” bất cứ lúc nào.

Lời kết

⚊ Ngoài những thông tin được cung cấp phía trên nếu quý khách hàng hiện tại có cầu hoặc mong muốn tìm mua cho mình đồng hồ Seiko giá rẻ thì hãy tỉnh táo và sáng suốt đến với những cửa hàng, đại lý chính hãng thay vì tự mình rơi vào “bẫy” của những tên gian thương.

Khoa Nam 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết