Nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì Covid-19

tamnhu92 21.01.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 263 bài chia sẻ

Nhiều nghệ sĩ Việt chia sẻ thông tin nữ vlogger kiêm rapper Brittanya Karma qua đời vì COVID-19 sau một thời gian dài chống chọi trên giường bệnh. Cộng đồng mạng cũng bày tỏ lòng thương tiếc cô gái ‘tự tin, tài năng và đầy năng lượng tích cực’ này.

Chiều 30-11, quản lý của ca sĩ Bảo Anh nhận thông tin từ gia đình Brittanya Karma cho biết cô đã qua đời vì COVID-19. “Tôi vẫn không tin đó là sự thật, chỉ mong là tin đồn cho đến khi xác nhận thông tin từ người nhà của Karma tại Đức. Một nguồn năng lượng tích cực đã tắt, một cô gái luôn đầy năng lượng, em sẽ luôn tự tin và đầy năng lượng dù ở đâu Karma nhé. Yên nghỉ em nhé” – người quản lý nhắn nhủ.

Trong tháng 11, Brittanya Karma chia sẻ ảnh lên Facebook cho biết cô đang rất đau đớn vì nhiễm COVID-19 và mong dịch bệnh sớm qua đi. Hôm 20-11, cô thông báo vẫn đang chiến đấu nhưng cảm thấy buồn.

Brittanya Karma nổi tiếng vì khả năng truyền cảm hứng và lòng tự tin dù nặng trên 100kg và thường là nạn nhân của miệt thị cơ thể. Sinh ra ở Đức, cô vẫn hướng về Việt Nam và thường sử dụng tiếng Việt trong các vlog hay MV của mình. MV nổi tiếng của cô là Tự tin, nhằm cổ vũ giới trẻ vượt qua mặc cảm ngoại hình.

Sở hữu kênh YouTube riêng có 235.000 lượt theo dõi và trang Facebook cá nhân lên đến 756.000 người follow, Brittanya Karma là cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng Việt bởi những video trò chuyện hài hước. Cô là một trong số những vlogger nữ gốc Việt có lượng fan khổng lồ nhất hiện nay, được vô số thành viên mạng trên khắp thế giới yêu thích bởi phong cách tự tin, cá tính, luôn lạc quan tràn đầy sức sống.

Xem bài viết đầy đủ tại:  https://bit.ly/3fR1wRJ

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết