BLOG

Những mẹo hay cho nội thất không gian nhỏ

ninh8391 22.01.2021
0 người theo dõi 12 bình luận 1279 bài chia sẻ

Mỗi căn hộ đều có diện tích, địa thế khác nhau và tính cách gia chủ khác nhau, nhưng hơn tất thảy, mọi người đều mong có một không gian sống tuyệt vời. Nếu kiếm tìm từ khoá trang trí chung cư, bạn sẽ nhận được muôn vàn các kết quả về thiết kế nội thất, nội thất chung cư 3 phòng ngủ, nội thất chung cư giá tốt, nội thất chung cư phong cách hiện đại. Nhưng để áp dụng thì rất khó khăn, về tài chính, diện tích,...

- Sử dụng đèn treo thay vì đèn đứng: kiểu dáng nội thất sử dụng đèn treo sẽ tiết kiệm được không gian hơn so với đèn đứng.

- Bàn ăn tích hợp với tủ cất đồ: Giới hạn sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất là không bao giờ ngưng nghỉ và dậm chân tại chỗ.

- Sử dụng mảng màu đối lập trong cùng một không gian: Chiều sâu và nghệ thuật trong căn hộ sẽ được phản ảnh rõ nét nhất thông qua cách “chơi” màu của gia chủ.

- Sử dụng màu sáng: kiểu dáng nội thất chung cư dưới đây tương đối tinh tế với tone màu trắng sáng, khiến không gian rộng mở, khu làm việc trở nên thoáng đãng hơn bao giờ hết.

- Tận dụng hộp đựng đồ thành cầu thang: mẫu khó ló mẫu khôn, hãy nhìn bức ảnh dưới đây, bạn sẽ cảm thấy nể sợ ý tưởng kiểu dáng nội thất dành riêng cho căn hộ nhỏ này ấy.

- Tận dụng không gian trên cao thành phòng ngủ: Với diện tích nhỏ hẹp, việc đưa giường ngủ lên cao tạo không gian sinh hoạt, làm việc phía dưới là phương án tối ưu cho bạn đó.

- Bàn làm việc nhỏ tích hợp nhiều chức năng: Vẫn là sử dụng những mẫu mã nội thất thông minh, nhưng thí dụ dưới đây trình bày sự tinh tế tuyệt đối của chủ nhân căn hộ lúc tích hợp bàn làm việc với tủ để đồ, giá sách nhỏ gọn.

- Sử dụng kính cỡ to giúp tạo không gian: mẫu mã nội thất phân tách những không gian sinh hoạt bằng kính cỡ lớn có thể kéo – đẩy sẽ khiến ngôi nhà trở nên lớn hơn, tầm nhìn thoáng, khiến căn phòng có chiều sâu hơn bao giờ hết.

- Sử dụng thật nhiều gương tạo chiều sâu cho căn hộ: Với thiết kế nội thất sử dụng nhiều gương tạo điểm nhấn cho từng vùng không gian khác nhau, mỗi ngõ ngách trong căn hộ của bạn sẽ trở nên vô cùng thu hút và có chiều sâu đó.

- Ứng dụng chủ nghĩa tối giản trong kiểu dáng nội thất: Thế kỉ 22 bùng nổ thiên hướng sống tối giản, những thiết kế nội thất được đơn giản hoá đến mức chỉ vừa vặn cho tư nhân, gia đình và không có quá nhiều nội thất dôi thừa khiến không gian trở nên chật, bí.

- Tạo ra khoảng trống để lưu giữ đồ đạc: Căn hộ nhỏ nhưng nhiều thành viên thì việc trữ đồ đạc là thắc mắc lớn cần trả lời. Kiểu dáng nội thất tủ đựng đồ bên dưới giường ngủ là câu trả lời thông mình. Tủ quần áo, nơi làm việc, kệ sách,... Đều thật lý tưởng.

- Cầu thang có thể di chuyển và gấp gọn: Bạn ngủ một ngày bao nhiêu lần tại nhà? Thì cũng từng ấy lần bạn cần chuyển động đến phòng ngủ. Kiểu dáng nội thất cầu thang có thể chuyển động, dấu đi khi không cần thiết chính là điểm nhấn đặc biệt thông minh cho căn hộ nhỏ.

- Sử dụng không gian trên cao làm phòng trữ đồ: Mọi không gian trên cao đều có thể trở thành không gian trữ đồ một cách tinh tế mà không khiến căn hộ trở nên rườm rà, chật chội. Thiết kế nội thất này quả thật được học hỏi để ứng dụng vào các căn hộ nhỏ, đông thành viên.

- Sử dụng những thiết kế nội thất thông minh: Trước sự bùng nổ của dân số, diện tích sinh sống bị thu hẹp, những căn phòng nhỏ mọc lên như nấm thì nội thất thông minh là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Chỉ một món đấy tích hợp nhiều công năng sử dụng sẽ giúp bạn tối ưu hoá không gian sống.

- Phòng khách tích hợp phòng ngủ 2 trong 1: Nếu không gian sống không đủ cho các thành viên trong gia đình sử dụng, số lượng căn phòng ngủ quá ít lúc bỗng nhiên có khách ghé thăm. Bạn hãy thử ngay phương án mẫu mã nội thất tích hợp phòng khách và một chiếc giường âm có thể sử dụng dễ dàng.

>>> Danh mục liên quan:

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết