BLOG

Công nghệ thực tế ảo - Sự đột phá của Marketing thời đại 4.0

vrdtsgroup 22.01.2021
0 người theo dõi 0 bình luận 155 bài chia sẻ

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, sẽ không còn gì xa lạ khi máy móc, công nghệ được áp dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Để nâng cao hiệu suất làm việc và tăng hiệu quả, nhiều công ty đã áp dụng phương pháp chuyển đổi số, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Khi nhà và căn hộ xây nên ngày một nhiều nhưng việc marketing bất động sản lại quá nhàm chán như gửi mail, phát tờ rơi,... thì không thể nào để lại ấn tượng cho khách hàng và cạnh tranh với đối thủ. Vậy thì thực tế ảo sẽ là giải pháp hữu ích và tiện lợi dành cho lĩnh vực này. Việc marketing bằng công nghệ thực tế ảo sẽ đem lại trải nghiệm thực tế và hoàn toàn mới mẻ dành cho khách hàng. Với các thiết bị công nghệ hiện đại, thực tế ảo sẽ mô phỏng lại cảnh vật với độ chính xác 100% kết hợp không gian đa chiều tạo cảm giác chân thực mà các thiết bị truyền thống không thể nào làm được. Chỉ với thiết bị thông minh, người dùng đã có thể tự trải nghiệm, tham quan xung quanh như chính họ đang ở đó.

Xem thêm tại: https://vr360.com.vn/vi/xu-huong-chuyen-doi-so-trong-marketing-bat-dong-san-thoi-dai-4-0

Công nghệ thực tế ảo không chỉ gói gọn trong căn phòng hay căn nhà, mà nó còn được áp dụng vào các không gian lớn hơn rất nhiều lần. Hãy cùng tham quan bảo tàng mỹ thuật Đà Nẵng qua công nghệ chuyển đổi số. Với công nghệ thực tế ảo, việc tham quan bảo tàng không còn nhàm chán như trước kia nữa, mà là cảm giác hoàn toàn mới lạ và kích thích sự tò mò của khách hàng. Áp dụng công nghệ vào marketing của doanh nghiệp sẽ tạo nên sự đột phá và giúp việc quảng bá hình ảnh hiệu quả hơn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết