LinkHay hoạt động như thế nào?

LinkHay được xây dựng với định hướng trở thành mạng cộng đồng chia sẻ, thảo luận và đánh giá nội dung thú vị trên Internet. Là một người sử dụng, bạn tham gia vào việc quyết định độ hấp dẫn của các nội dung đó qua việc chia sẻ, thảo luận và kết nối với cộng đồng.

1. Chia sẻ:

Chia sẻ lên LinkHay những nội dung thú vị:

Khi lang thang trên mạng, gặp một bài báo, một video hay một bức ảnh hay ho, bạn chỉ cần click vào bookmarklet cực kỳ tiện lợi của LinkHay trên thanh công cụ trình duyệt để gửi tin. Tin của bạn sẽ xuất hiện trong phần "Tin mới" của LinkHay - nơi các thành viên "quan tâm" bạn hoặc theo dõi kênh tin đó có thể nhìn thấy và quyết định họ thích nó hay không.

Với những công cụ hỗ trợ thuận tiện, LinkHay còn giúp bạn chia sẻ nội dung của bạn từ các dịch vụ web phổ biến trên Internet đến bạn bè "quan tâm" tại LinkHay và ngược lại.

2. Trí tuệ tập thể:

Quyết định nội dung nào "hot":

Ghé qua mục "Tin mới" bạn sẽ cập nhật nhanh nhất các nội dung mới được gửi lên, và tham gia vào việc quyết định nội dung nào thú vị, bằng cách click vào nút "Hay" bên trái mỗi tin. Khi một nội dung bạn chia sẻ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người đọc, nó sẽ trở thành "Tin hot" và xuất hiện ở trang chủ và trong kênh tương ứng. Vấn đề bạn quan tâm sẽ trở thành vấn đề cả cộng đồng đều quan tâm và được bàn luận sôi nổi.

Loại bỏ nội dung xấu:

Nếu gặp bất cứ nội dung nào bạn cho là nội dung xấu hoặc vi phạm quy định đăng tải nội dung của LinkHay, chỉ cần click vào nút "Báo link xấu". Ban quản trị sẽ xác nhận lại nội dung đó và có các biện pháp xử lý thích hợp.

3. Thảo luận:

Hãy cho cộng đồng biết ý kiến của bạn bằng cách bình luận về các nội dung trên LinkHay cũng như đánh giá lời bình luận của những người khác. LinkHay cung cấp các công cụ giúp cho việc thảo luận và theo dõi các mạch thảo luận cực kỳ dễ dàng và liền mạch.

4. Trang tin của riêng bạn:

Với LinkHay, bạn có thể tạo cho mình mạch đọc tin theo "gu" cá nhân bằng cách quan tâm các thành viên có những nội dung hay và theo dõi những kênh tin thú vị. Ngoài ra với chức năng "lọc nội dung" bạn có thể lọc mọi tin tức đến từ một website hoặc đến từ thành viên nào đó. Như vậy, bạn sẽ tạo ra mạch tin của riêng mình mà không phải nhìn thấy các nội dung không phù hợp với mình.

5. Kết nối:

"Quan tâm" thành viên chia sẻ nội dung hay giúp bạn theo dõi các nội dung và bình luận của thành viên đó thuận tiện và nhanh chóng ngay trong mạch tin của mình.

Website liên kết