LinkHay là gì?

LinkHay là nơi cộng đồng chia sẻ những tin có nội dung thú vị từ bất kỳ nguồn nào trên Internet. Tin có thể là 1 bài viết từ các báo điện tử nổi tiếng hay những blog cá nhân, diễn đàn; tin có thể là 1 bức ảnh hay đoạn video hài hước...

LinkHay không có biên tập viên, mà chính cộng đồng là người đưa tin (bằng cách gửi tin), và cùng quyết định giá trị các tin được gửi bằng cách bình chọn, bình luận. Những tin có nhiều sự quan tâm của cộng đồng sẽ được xếp vào mạch "Tin hot" hiển thị mặc định ngay trên trang chủ LinkHay, các tin mới gửi chưa có được sự quan tâm của số đông sẽ được xếp vào mạch "Tin mới".

Không chỉ là nơi chia sẻ những nội dung hay trên web, LinkHay còn tạo ra một không gian và cung cấp các công cụ hỗ trợ để cộng đồng cùng nhau bàn luận các vấn đề xung quanh nội dung đó. Chính vì thế, tham gia LinkHay, bạn không chỉ biết thêm được những trang web hay, những vấn đề nóng hổi được dư luận quan tâm mà còn có thể khai thác triệt để thông tin xung quanh nó, cũng như tham gia thảo luận với cộng đồng LinkHay đang ngày càng phát triển.

Đọc thêm LinkHay hoạt động như thế nào?

Website liên kết