Trở lên trên
Xem Phim Khai Phong Kỳ Án | THVL1 | Trọn Bộ 40 Tập
Trong Phim Khai Phong Ky An : Kim Siêu Quần lần này cũng vẫn đích thân kiểm tra chỉnh sửa kịch bản. Ông thẳng thắn cho biết thị hiếu mỗi năm đều thay đổi, khẩu vị của khán giả càng ngày càng tăng, các nhà đầu tư đối với yêu cầu chế tác cũng càng cao hơn, ông đặc biệt đem câu chuyện kì án của “Khai Phong Kì Án” trau chuốt cùng đội biên kịch đến mức hay nhất. Kịch bản vừa ra mắt, quả nhiên đã thu hút được những độc giả đầu tiên – những diễn viên trong “Bao Thanh Thiên”.

 Mọi người đều cho biết bị kịch bản hấp dẫn, đã liên tục hỏi đến kết thúc của “kì án”, đến nỗi đội biên kịch phải kêu khổ “Còn chưa viết xong mà!” Thiết kế võ thuật hoàn toàn mới, tạo thành “thị giác điện ảnh” “Bao Thanh Thiên - Khai Phong Kì Án” lần này ngoại trừ kịch bản phức tạp, còn tăng thêm 1 phần cảnh võ thuật, làm tăng cảm giác cho người xem. Diễn viên quen với màn võ thuật “bay lượn” Hà Gia Kính đối với võ thuật lần này, cho biết có cảm giác như trong đoàn làm phim điện ảnh lớn, không có chút mùi vị “đối phó” nào của phim truyền hình. Nhà đầu tư cho bộ phim cho biết, đối với màn võ thuật và để tạo hiệu quả giác quan đã đầu tư hơn 1 triệu. 

Xem ra “Bao Thanh Thiên” với hiệu quả điện ảnh thị giác là sự thực. Tam giác với đinh sắt, càng làm cho thần tượng thêm bắt mắt Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính đã hợp tác với nhau hơn 20 năm, đã được xưng là “tam giác sắc” của Bao Thanh Thiên. Mức độ thấu hiểu lẫn nhau của họ bị gọi đùa là “tam giác cảm ứng” – không cần ngôn ngữ ánh mắt, chỉ cần cảm ứng là có thể đạt đến mức thấu hiểu. 

Hơn nữa lần này ngoài “tam giác sắt” kinh điển ra, mỗi một câu chuyện trong phim, đoàn làm phim lại mời 1 vị diễn viên thần tượng giúp sức, tin rằng sẽ tăng sức thu hút đối với khán giả sinh sau năm 1980, 1990. “Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kì Án” liệu có tạo nên được hiệu suất người xem cao? Chúng ta hãy chờ để coi xem. thay đổi nội dung bởi: cecil1712, 18-10-2011 lúc 05:16 PM

0 bình luận

    Viết bình luận mới

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách muted

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách block