Trở lên trên
ntvim88
Sếp nước người ta.

#1: Anh. Sinh ra trong 1 gia đình giàu có, nhà ở phố, tiền cứ tiêu theo hàng triệu, chục triệu chứ không phải tính toán từng vài chục ngàn. Anh từng tiêu cả triệu bạc để mua nụ cười 1 em gái ( theo đúng nghĩa đen, ko bóng bẩy tí nào). Thế nhưng anh đi khám bệnh, a đi thuê phòng khách sạn,... (để làm gì thì ai cũng biết rồi đấy), lại đem hóa đơn về cho công ty thanh toán. Chuyện chẳng có gì đáng nói, nếu cty anh ko phải 1 cty tư nhân, và nằm trong số hàng trăm cái gọi là startup đang nhan nhản ở Việt Nam.

#2: Chị. Sinh ra xa Tổ quốc và chỉ mang nửa dòng máu đất nước đó. Nhưng chị vẫn làm cho mọi người thấy rằng chị sinh ra và đáng tự hào với cái đất nước mà mọi người vẫn ngưỡng mộ về sự cần cù, chịu khó ấy. Xa quê nhà nhưng chị làm việc tới 8 9h đêm, trưa thì chỉ ăn chưa đến 30ph rồi lại lao đầu vào làm. Trong khi các sếp trong công ty bay Business của Vietnam Airline, thì chị lại hỏi nhân viên "Vì sao không đặt Viet Jet hay Jet Star?" vì đi VNA là "không cần thiết". Cũng lại là 1 cty tư nhân, và nếu thích thì cũng đc gọi là startup.

Còn thằng tôi thì nghỉ trưa vẫn chơi game, xem clip hay ngủ. Và lâu lâu lại gõ phím đòi đất nước hùng cường như nước chị
- 12 ngày trước
1490 người quan tâm
894 bình luận
792 tin đã gửi

Mạch lưu bút giữa vietnamnet_ictntvim88

vietnamnet_ict 3 năm trước
Hehe, tks em, trước anh cũng học tiếng Pháp mà không ngờ giờ nó về tiếng Việt lại thành danh từ thế này :D
ntvim88 3 năm trước
hem hem, nó là mạo từ chứ đâu phải danh từ