Trở lên trên
Nhat_Minh_Dang
Bạn muốn nói gì?Mùa thu ở xứ này khá là rực rỡ bởi những hàng ngân hạnh chín vàng, những hàng lá phong chín đỏ, mùa đông thì phủ những lớp tuyết trắng muốt đến từng ngọn núi, từng con đường, mùa xuân lại nhẹ nhàng với những sắc hoa anh đào. Chỉ có mùa hạ chả có cái gì, chỉ có nỗi nhớ nhà, nhớ Hà Nội, nhớ bằng lăng tím biếc những dãy phố, nhớ phượng vĩ “cháy rực” cả góc trời, nhớ hoa sấu, hoa dâu gia xoan với mùi thơm dịu đặc trưng “lát” trắng những vỉa hè. - 93 ngày trước
905 người quan tâm
878 bình luận
66 tin đã gửi

Hoạt động gần đây

 • Nhat_Minh_Dang
  Bạn muốn nói gì?Mùa thu ở xứ này khá là rực rỡ bởi những hàng ngân hạnh chín vàng, những hàng lá phong chín đỏ, mùa đông thì phủ những lớp tuyết trắng muốt đến từng ngọn núi, từng con đường, mùa xuân lại nhẹ nhàng với những sắc hoa anh đào. Chỉ có mùa hạ chả có cái gì, chỉ có nỗi nhớ nhà, nhớ Hà Nội, nhớ bằng lăng tím biếc những dãy phố, nhớ phượng vĩ “cháy rực” cả góc trời, nhớ hoa sấu, hoa dâu gia xoan với mùi thơm dịu đặc trưng “lát” trắng những vỉa hè.
  93 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  @vukhaclan Sếp ơi, em có lỗi lầm gì đâu mà mấy hôm nay bình luận xong nhấn nút gửi không nổi, đơ luôn là sao sếp.
  302 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  Học sinh trường Quốc tế Hà Nội đang thi nhảy bao bố
  518 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  Tường An
  Xóa bỏ khô khan, ngập tràn hạnh phúc
  Cảm xúc thăng hoa, xóa nhòa giới tính
  534 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  Phát điên với những ngày không được nhìn thấy ông mặt giời. Những ngày không có nắng thấy cuộc sống thật tăm tối. :-< :-< Chả nhẽ sau này lại phải di trú xuống phương Nam để thường xuyên được nhìn thấy mặt giời và ánh nắng à. :-
  534 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  Sáng nay mới biết thi TN có môn hóa, cứ tưởng năm ngoái thi rồi thì năm nay nó sẽ thi môn khác. Lại phải vất vả chia thời gian tăng ca thêm cho mấy cu lớp 12. Cơ mà nghĩ theo hướng tích cực là mình sẽ nhận được nhiều tiền hơn, trong cái thời buổi khó khăn này thì thêm đồng nào là quý đồng ấy lắm rồi.
  537 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán... nòng nọc. :-< :">
  552 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  Đang cầm 2,5 củ trong tay mà chẳng lẽ cầm đi mua vé vip liveshow Quang Lê hết à, thèm đi xem vật vã ra, thèm được xin chữ ký và chụp ảnh với QL quá mà còn phải chi nhiều việc khác quá.
  621 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  Nhớ lại ngày xưa may mắn được học cả cấp 3 lẫn đại học ở 2 cái trường thuộc loại ngoan ngoãn nhất nhì thủ đô sướng thật. Trường ĐH cũng lắm con trai nhưng chưa bao giờ thấy tẩn nhau to bằng tay chân trong trường chứ đừng nói đến động hung khí.
  637 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  Biết ngay mà, cái tin khuyến mại cafe chưa thấy có gái nào từ 1,65m ở LH mà mình biết vào comment cả. Và chiến dịch của GJ đã buộc phải rút lại vì bị tiêu diệt từ trong trứng nước bởi đội quân chân "rài".
  645 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  @lipstick19th Linkhay "army couple". >
  653 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  Nước mà quá trong thì sẽ không có cá, làm người mà tốt quá thì sẽ trắng tay.
  654 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  Rỗi việc ngồi nghe lại 1 loạt tình khúc đình đám cuối thập niên 90 và đầu 2000 trong đúng ngày SN của anh, my biggest idol. Toàn "kiếp ve sầu", "kiếp rong buồn", "còn lại 1 mình", "đợi chờ phố xưa"...
  657 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  Cái lợi lớn nhất tối hôm qua là từ giờ anh đã biết thêm 1 nơi quá tuyệt vời để đến mỗi cuối tuần, cafe nhạc sống Phố Nhỏ...
  660 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  Các cô gái thường than thở rằng đàn ông tốt, biết quan tâm thời nay đâu hết rồi. Các cô nhìn lại đi, các cô đem các anh ấy ra làm bạn thân hết rồiiiiiiii. (via 1 mem nữ LH).
  667 ngày trước - Bình luận - Loan tin

 • Nhat_Minh_Dang
  BTC và thí sinh cùng so... giò...
  674 ngày trước - Bình luận - Loan tin