Trở lên trên
Thẩm mỹ môi ở đâu đẹp
Hỏi: Tôi đang tìm địa chỉ thẩm mỹ môi nhưng gõ trên Google thấy xuất hiện nhiều địa chỉ thẩm mỹ quá tôi chẳng biết lựa chọn thế nào cả. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phẫu thuật thẩm mỹ môi ở đâu đẹp được không? Tôi xin cảm ơn! (Phan Hằng – Bến Lức – Long An)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Phan Hằng!

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Trên khuôn mặt người phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn thể hiện được sự quyến rũ, gợi cảm và thu hút nhất đối với người đối diện. Tuy nhiên, do tạo hóa hoặc một số tác động khách quan, một số chị em không có được đôi môi đẹp như mình mong muốn. Đôi môi quá mỏng hay quá dày và to đều ảnh hưởng tới sự hài hòa và thanh thoát của khuôn mặt. Đặc biệt, các khuyết điểm, dị tật bẩm sinh của môi có thể là gánh nặng tâm lý khiến nhiều bạn mặc cảm tự ti trong cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ môi với các kĩ thuật làm đầy môi, làm mỏng môi nhằm mục đích đem lại cho bạn một đôi môi thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt đặc biệt tạo nên vẻ đẹp quyến rũ hút hồn cho phái đẹp.

 

Thẩm mỹ môi ở đâu đẹp

 Trên khuôn mặt người phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn thể hiện được sự quyến rũ, gợi cảm và thu hút nhất đối với người đối diện

 

 

Phẫu thuật thẩm mỹ môi thường gặp nhất là môi dầy, môi trề. Phẫu thuật cắt môi hay thu nhỏ môi, làm mỏng môi, tạo môi trái tim thường gặp nhất. Tuy nhiên khi gặp môi dầy hay môi trề thì phải hết sức thận trọng khi thẩm mỹ cắt môi để làm môi mỏng hơn bởi vì các trường hợp hàm hô thì có thể môi bị đẩy ra trước tạo khuynh hướng môi trề. Thực chất trường hợp này không cần cắt môi thu nhỏ mà phải chỉnh nha hay phẫu thuật hàm hô mới giải quyết được.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ môi làm môi mỏng là kỹ thuật đơn giản nhưng hết sức tinh tế bởi vì môi là vùng có khó kiểm soát hình thái khi phẫu thuật. Phải kiểm tra kỹ và đo đạc chính xác, xác định vị trí cắt bỏ thì mới tạo nên đôi môi đẹp.

 

Thẩm mỹ môi ở đâu đẹp

 Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một đôi môi căng mịn và gợi cảm nhất

 

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín số 1 về phẫu thuật thẩm mỹ dưới sự hợp tác với Bệnh viện JW Hàn Quốc, mọi công nghệ và nguyên vật liệu phẫu thuật được chuyển giao hoàn toàn mang lại chất lượng thẩm mỹ cao nhất.

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một đôi môi căng mịn và gợi cảm nhất!

 

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc 141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc gọi điện theo số Hotline: 09. 6868. 1111 - 09. 6868. 2222 - 09. 6869. 2222 hay gửi thư về địa chỉ Email: thammyvienhanquoc@gmail.com.

 

Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc trong cuộc sống!

Bạn đang xem bài viết:

Thẩm mỹ môi ở đâu đẹp

0 bình luận

    Viết bình luận mới

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách muted

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách block