Trở lên trên
Avatar's tinhpham

Ghi chép của tinhpham

tweet facebook email

Máy massage giúp tạo màn dạo đầu sung sướng

Màn màn dạo đầu đóng vai trò rất quan yếu quyết định chất lượng cuộc “yêu”. Do ấy, sản phẩm với trứng rung làm tình tình dục một sextoy ko thể thiếu trong chuyện chăn gối nó sẽ giúp bạn với một cuộc yêu đúng nghĩa “đầu xuôi đuôi lọt”.

Máy massage âm đạo làm tình tình dục mền là một trong những sản phẩm dụng cụ tình ái chất lượng tốt của hãng Shaki , hiện hiện giờ đang là sản phẩm bán chạy trong thị trường dụng cụ tình ái. Đây là một sản phẩm sáng tạo với công dụng chính là tận dụng chức năng rung để tác dụng vùng dễ bị kích thích của phái nữ, từ ấy giải tỏa sự căng thẳng cho sinh hoạt tình ái, tạo điều kiện cho giai đoạn “phát động” trơn tru và lý tưởng hơn bao giờ hết.

Sextoy giúp tạo được cảm giác mặn nồng hơn. bên cạnh đó, trứng rung làm tình tình dục còn với thể sài cho phái nữ như một đồ chơi tương trợ giải tỏa thèm muốn, đem lại cảm giác thú vị để giúp tạo được sự làm tình cực kỳ dễ chịu với khả năng làm tình cực mạnh mẽ

Có nhiều chế độ điều đó sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cho người dùng, với khả năng rung ngoáy để giúp tạo được sự làm việc cực khoái.

Sextoy làm tình cho nữ làm từ chất liệu nhựa ABS chất lượng tốt ko pha lẫn chất cấm gây hại. Bề mặt sản phẩm được phủ một lớp silicon siêu mịn, mát rượi và đặc thù là chống nước hoàn toàn. Trứng rung làm tình tình dục mền sài loại pin AA thông thường nên rất dễ sắm và sài.

Bạn có thể sử dụng dễ dàng, có thể tháo pin ra khỏi sản phẩm sau lúc sài, nhằm giảm thiểu pin chảy nước gây hư hỏng và tác động cho sức khỏe. Một điều quan yếu cần lưu ý là, cần làm sạch sản phẩm trước và sau lúc sài với cồn y tế để chắc chắn làm sạch và an toàn cho người sài, càng quan yếu vì khu vực xúc tiếp là vùng dễ bị kích thích.
92 ngày trước · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới