Trở lên trên
Avatar's tinhpham

Ghi chép của tinhpham

tweet facebook email

Đồ chơi làm tình massage âm đạo

Đồ chơi tạo được mới lạ giúp giải tỏa sinh lý lúc những cánh mày râu bất lực trước việc chinh phục và đưa người em gái của mình "lên đỉnh", phải làm sao? Bút rung sẽ giúp kích thích âm đạo chính là giải pháp lý tưởng cho những vấn đề này. Vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng, thế nhưng bạn sẽ phải thích mê món dụng cụ tình yêu này ngay từ loại nhìn trước hết ấy!

Sản phẩm đồ chơi tạo được sự làm việc cực đỉnh. Sextoy tại Mỹ nổi tiếng nhất hiện ngày nay. Sản phẩm đồ chơi tình dục giúp tự sướng tạo được sự làm tình cực mạnh mẽ.

Máy rung massage giúp phục vụ nhiều nhu cầu đáp ứng của người tiêu dùng song song hơn. Với chiếc bút rung này cũng vậy. Ko chỉ giúp nữ tự thỏa mãn, tác dụng, massage điểm G để giải tỏa sinh lý, hâm nóng đời sống chăn gối cho những cặp đôi, sextoy cho nữ được sử dụng rộng rãi. Với nhu cầu đáp ứng tác dụng lỗ đít nhẹ nhõm gây những cảm giác thú vị

Chức năng 5 kiểu rung sẽ giúp tạo được sự làm tình cực kỳ thăng hoa. Nhiều người hoài nghi, cách sử dụng sản phẩm này để tác dụng điểm G vùng kín với an toàn ko? Đồ chơi làm tình sẽ giúp tạo được sự kích thích cho nam giới lên đỉnh. Đây là đồ chơi massage điểm G mới nhất của hãng Durex sau một thời kì dài nghiên cứu do đấy cũng đòi hỏi những kiểm định khó tính về chất lượng sản phẩm.

bên cạnh đó, sản phẩm này cũng rất thời trang và đẹp mắt với màu tím lãng mạn, dịu dàng rất thích hợp với tính cách cũng như thị hiếu của nhiều quý cô Với hình dáng dài, thon, phần giữa thắt eo sẽ tiện dụng tiếp cận và tác dụng tận những ngõ ngỏng sâu bên trong thân thể em gái mà thỉnh thoảng chim thật ko chạm tới được.

Kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xẻo, lại với khả năng không thấm nước tốt nên những bạn gái hay những cặp đôi với thể mang theo bên mình đi bất kỳ đâu, cách sử dụng bất cứ lúc nào mà ko phải e ngại vấn đề gì.

Máy rung giúp kích thích âm đạo này cũng là một gợi ý quà tặng tuyệt vời cho người yêu, bạn bè,.. để tận cùng hưởng những phút giây tuyệt vời nhất.
92 ngày trước · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới