Trở lên trên
Avatar's duyseo

Ghi chép của duyseo

tweet facebook email

Cây chè dây chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe qua về cây chè dây. Nào là chè dây uống trà, chè dây phơi khô...nhưng ít ai biết được rằng cây chè dây chữa bệnh dạ dày rất tốt. Trong đông y, chè dây được xem như vị thuốc quý có tác dụng trị bách bệnh. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn bài thuốc cây chè dây chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả.

 

Chữa đau dạ dày bằng mật ong và nghệ

Cây lược vàng chữa bệnh dạ dày

Chữa dạ dày bằng cây đậu rồng

 

Cây chè dây chữa bệnh dạ dày

Cây chè dây chữa bệnh dạ dày

 

Giới thiệu về cây chè dây chữa bệnh dạ day

 

Cây chè dây chữa bệnh dạ dày có rất nhiều tên gọi khác nhau tùy vào từng vùng, có nơi gọi là Thau rả, hay Khau rả, Vô Thích Đắng, Hồng Huyết Long...tất cả đều chỉ chung loại cây này. Bạn có thể bắt gặp loại cây này ở khắp các vùng núi phía bắc.

 

Người dân thường sử dụng nó như một loại lá pha trà. Điều này vô tình lại là cách giúp điều trị bệnh đau dạ dày hiệu quả, chống viêm loét.

 

Câu hỏi đặt ra là tại sao cây chè dây chữa đau dạ dày hiệu quả đến vậy? Lời giải đáp nằm ở thành phần trong lá chè dây. Trong lá có chứa lượng lớn kháng viêm giúp hạn chế các vết loét, bảo vệ dạ dày. Theo các nghiên cứu khoa học hiện đại, chè dây có khả năng kháng vi khuẩn HP trong dạ dày. Có lẽ chính vì điều này mà chè dây có khả năng chữa bệnh dạ dày rất tốt.

 

Cách sử dụng cây chè dây chữa bệnh dạ dày

 

Cây chè dây chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Cây chè dây chữa bệnh dạ dày hiệu quả

 

Lưu ý trước cho bạn đọc, bài thuốc cây chè dây chưa bệnh dạ dày là bài thuốc nam chính vì thế không nên hi vọng vào khả năng chữa đau dạ dày NHANH CHÓNG. Cây chè dây chữa bệnh dạ dày đòi hỏi sự kiên trì từ người bệnh. Nhưng khi đã điều trị thì sẽ khỏi từ căn nguyên của bệnh và không tái phát lại.

 

Cây chè dây làm thuốc nên chỉ sử dụng lá, bạn đọc lưu ý nên chọn những cây có nhiều lá sẽ hiệu quả hơn. Lá sau khi được ngắt rời và rửa sạch thì sẽ được đem đi phơi khô hoặc sao vàng cho nhanh.

 

Chữa đau dạ dày bằng cây chè dây: Chè dây khô dùng khoảng 10-30g đun sôi với lượng nước vừa đủ. Uống nước chè dây thay cho nước uống hàng ngày. Kiên trì sử dụng trong thời gian nửa tháng, các triệu chứng đau dạ dày sẽ giảm hẳn. Với mức đồ nặng thì yêu cầu thời gian điều trị lâu hơn có thể là một tháng. Nếu như vì bệnh tiến triển chậm mà bỏ dở thì coi như mọi công sưc coi như vô nghĩa. Bệnh nhân nên giữ vững tâm lý, tin tưởng vào bài thuốc cây chè dây chữa bệnh dạ dày.

 

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về bài thuốc cây chè dây chữa bệnh dạ dày. Độ hiệu quả của bài thuốc là việc không phải bàn cãi. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy khỏi bệnh đau dạ dày ngay hôm nay với bài thuốc từ chè dây. Hi vọng rằng qua bài viết trên sẽ giúp bạn đọc tìm ra hướng đi cho căn bệnh của mình.


Nguồn: http://dongduocgiatruyen.com/cay-che-day-chua-benh-da-day-nhu-the-nao

330 ngày trước · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới