Trở lên trên
Avatar's cobehoinach

Ghi chép của cobehoinach

tweet facebook email

Chữa hôi nách ở bệnh viện Chợ Rẫy

Chào bác sỹ! Em có chị gái đang sinh sống ở miền nam và giới thiệu chữa hôi nách ở bện viện Chợ Rẫy hiệu quả lắm. Nhưng em lại ở miền Bắc, công việc thì lu bu không mấy khi được nghỉ dài ngày nên không muốn vào miền nam để chữa trị. Đợt rồi tình cờ vào diễn đàn tìm kiếm thông tin em có tìm thấy chữa hôi nách ở thẩm mỹ viện mình rất hay nên muốn nhờ bác sỹ tư vấn. Bác sỹ tư vấn giúp tôi cách chữa hôi nách ở thẩm mỹ mình và chi phí chữa với nhé! (Hùng – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Hùng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tuvan@cattuong.org. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện lớn tại TPHCM được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn làm địa chỉ chữa bệnh cho mình. Vì vậy, chúng tôi rất hiểu vì sao chị gái bạn lại giới thiệu chữa hôi nách ở bệnh viện Chợ Rẫy cho bạn. Nhưng vì địa chỉ xa xôi, bạn không có nhiều thời gian vào đó thực hiện chữa trị thì bạn cũng đừng quá buồn. Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều thẩm mỹ cũng thực hiện chữa hôi nách thành công và hiệu quả, đem lại kết quả điều trị như ý muốn. Trong các thẩm mỹ này thì Thẩm mỹ viện Cát Tường cũng tự hào có sự đầu tư máy móc công nghệ cao và có bác sỹ giỏi nên việc điều trị hôi nách rất thành công.

Khi đến chữa hôi nách tại thẩm mỹ viện Cát Tường, bác sỹ sẽ thăm khám mức độ hôi nách của khách hàng và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Thông thường bác sỹ chỉ định nội soi hút tuyến mồ hôi nách vì phương pháp này thực hiện nhanh, an toàn, không đau, không gây xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và cho hiệu quả vĩnh viễn. Kỹ thuật nội soi hút tuyến mồ hôi nách này được bác sỹ thực hiện theo một quy trình của bộ y tế bao gồm các bước sau: Đầu tiên bác sỹ thăm khám mức độ hôi nách của khách hàng, sau đó khoanh vùng nách cần điều trị và gây tê cục bộ vùng nách. Tiếp theo, bác sỹ sẽ đưa đầu thiết bị laser có gắn camera vào thăm khám chính xác vùng tuyến mồ hôi nách và nhẹ nhàng hút bỏ ra ngoài giúp khách hàng có được vùng nách khô thoáng và không còn mùi hôi nách.

Chi phí trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Cát Tường khoảng 6 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị hôi nách này, bạn vui lòng đến trực tiếp thẩm mỹ viện Cát Tường để bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Để đặt lịch tư vấn, bạn vui lòng gọi số hotline 0965.65.6669.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Cát Tường

Các từ khóa liên quan:

chua hoi nach

tri hoi nach

chua hoi nach o benh vien nao

chua hoi nach o benh vien da lieu


425 ngày trước · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới