Trở lên trên
Avatar's dietmoigayhai

Ghi chép của dietmoigayhai

tweet facebook email

Dịch thuật tiếng Anh

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH Ở ĐÂU ?

 

Trung tâm dịch thuật Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Trung tâm dịch thuật Việt Nam đã xây dựng được đội ngũ dịch thuật viên có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Anh. Dịch vụ cung cấp dịch tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp của Trung tâm dịch thuật Việt Nam giúp các tổ chức cá nhân có thể giao lưu, hợp tác, làm việc với các đối tác và đại diện nước ngoài một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Trung tâm dịch thuật Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật lớn nhất được khách hàng tin cậy và ủy thác, đảm bảo rằng tất cả các dự án dịch thuật tiếng Anh của bạn sẽ luôn luôn đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về chất lượng và độ chính xác.

 

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG ANH

 

    - Dịch tiếng anh sang tiếng Việt

    - Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh

    - Dịch song ngữ

    - Dịch tiếng anh sang các thứ tiếng khác.

 

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM DỊCH THUẬT VIỆT NAM

 

 Đội ngũ biên phiên dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp
Với độ ngũ chuyên viên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp cùng với cộng tác viên có kinh nghiệm trong các chuyên ngành nhất định, quy trình đảm bảo chất lượng, đảm bảo trả bản dịch cho khách hàng đúng thời gian cam kết, chi phí hợp lý. Trung tâm dịch thuật Việt Nam cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm tốt nhất.

 Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Trung tâm dịch thuật Việt nam tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, căn chỉnh, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. 

Hoàn thành đúng thời hạn
Dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Trung tâm dịch thuật Việt Nam luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

 Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
- Dịch thuật với quy trình chăm sóc khách hàng và quản lý dự án chuyên nghiệp, toàn bộ đội ngũ nhân viên trung tâm dịch thuật Việt Nam luôn nỗ lực hết sức nhằm đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT VIỆT NAM

Địa chỉ: 501 - Số 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.66.55.6262 - 04.66.56.33.99

421 ngày trước · Loan tin
taiavatar , yenson2 người nữa
·  

16 bình luận

Viết bình luận mới