Trở lên trên
Avatar's dietmoigayhai

Ghi chép của dietmoigayhai

tweet facebook email

Tư vấn thành lập công ty

Thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Minh Việt
Bạn gọi điện đến Hotline tư vấn 24/7 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Nếu bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng hơn về các thủ tục thành lập công ty, hãy đến văn phòng của chúng tôi. Về cơ bản, quy trình tư vấn thủ tục thành lập của chúng tôi gồm các thủ tục cơ bản sau:
o Chọn mô hình thành lập công ty phù hợp: Công ty TNHH, Công ty Cổ Phần, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh, Công ty vốn nước ngoài….
o Đặt tên Công ty theo đúng quy tắc không trùng lặp hoàn toàn với các Công ty khác
o Địa chỉ trụ sở Công ty thuộc quyền sử dụng hợp pháp.
o Lựa chọn ngành nghề kinh doanh
o Vốn điều lệ & vốn pháp định.
o Thành viên sáng lập.
o Quy định về thuế.

Hồ sơ thành lập công ty gồm

o Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.
o Soạn thảo điều lệ công ty.
o Soạn thảo danh sách thành viên.
o Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân.
o Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty.


Quy định đăng ký thành lập công ty
o Tiến hành thủ tục cấp giấy phép đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và Đầu tư.
o Làm thủ tục khắc dầu cho Công ty tại cơ quan Công An.
Chú Ý: Tích hợp giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký thuế và mã số xuất nhập khẩu theo một mẫu duy nhất.
"Luật sư tại Minh Việt với nhiều năm kinh nghiệm làm về đăng ký kinh doanh tại Hà Nội sẽ tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại hà nội nhanh nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi bao quát toàn bộ: Quận Cầu Giấy, quận Hà Đông, quận Hoàng Mai, quận Đống Đa, quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Thanh Xuân, quận Ba Đình, quận Thanh Xuân, quận Tây Hồ, quận Long Biên. Huyện Từ Liêm,huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh, huyện Quốc Oai, huyện Mê Linh, huyện Thường Tín, huyện Sóc Sơn, huyện Gia Lâm, huyện sóc Sơn".


Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh tại Hà Nội
o Song song với việc thành lập công theo thủ tục bình thường thì tư vấn Minh Việt tiến hành dịch vụ thành lập công ty nhanh cho khách hàng có nhu cầu làm nhanh.
o Tất cả thủ tục hồ sơ làm nhanh đều do chúng tôi soạn thảo. quý khách chỉ cần đợi lấy kết quả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mà thôi.
o Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn thủ tục kê khai thuế và miễn phí báo cáo thuế tháng đầu.
o Miễn phí tên miền .com cho công ty và tư vấn miễn phí về dịch vụ thông tin khách hàng có nhu cầu phát triển của công ty.
o Hướng dẫn một số thủ tục tiếp theo sau khi thành lập công ty.

Thành lập công ty là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của bạn, hãy xây dựng thật tốt về nó trước khi nghĩ điến sự phát triển. Các bạn đến với chúng tôi không chỉ được tư vấn thành lập công ty mà còn được trợ giúp kinh nghiệm trong hoạt động quản lý lâu dài về sau của công ty.
448 ngày trước · Loan tin
taiavatar , tamcit3 người nữa
·  

14 bình luận

Viết bình luận mới