Trở lên trên
Trồng răng implant là gì ?

Trong cuộc sống hiện nay, có thể bạn hoặc người thân bị mất răng do các nguyên tố ngoại cảnh. Bạn sẽ lựa chọn ngay việc đi trồng răng implant để bù vào chiếc răng đó. Nhưng bạn có thực sự hiểu về nó không? Trồng răng implant là gì ??? Hãy đọc để tìm hiểu thêm nhé.

Có thể nói trồng răng Implant là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa, giúp bạn phục hồi răng mất giống như thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Implant khắc phục những nhược điểm vốn có của các loại phục hình cổ điển như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ. Hôm nay nha khoa Việt Úc sẽ chia sẻ với bạn về "vấn đề trồng răng Implant và những điều bạn cần biết". Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phục hình này.

cam-ghep-implant10

Cap: Cắm trồng răng Implant là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa

Răng Implant nha khoa là gì?

Trồng răng bằng implant có nhiều phương pháp, nhưng về cơm bản răng Implant là một trụ bằng Titannium với hình dáng giống chân răng thật được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho 1 hoặc nhiều răng đã mất. Sau khi Implantđược cấy vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp bám chặt chặt vào xương hàm giống như một răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nâng đỡ cho 1 cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

Xem chi tiết về trồng răng implant và những điều cần biết để có câu trả lời cho các thắc mắc của bạn nhé.


0 bình luận

    Viết bình luận mới

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách muted

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách block