Trở lên trên
Tư vấn lựa chọn những sản phẩm trang sức cưới tại DOJI

Mùa cưới đang đến gần, bên cạnh các vật dụng bạn phải chuẩn bị như chọn nơi tổ chức tiệc cưới, thiếp mời, bàn ghế, trang trí nhà cửa….thì trang sức cưới cũng là 1 phần không thể thiếu. Trung tâm VBĐQ DOJI xin giới thiệu đến các bạn BST những mẫu trang sức cưới hỏi, trang suc vang ta đẹp nhất 2015.

Về chất liệu của trang sức

Hiện tại các loại trang sức cưới phổ biến được làm bằng vàng trắng hoặc vàng ta. Vàng có thể có thêm nhiều loại khác nhau như Vàng 18k, vàng 24k…..Tùy vào ngân sách mà bạn có thể lựa chọn các mẫu trang sức vàng phù hợp.

Tại DOJI các sản phẩm trang sức vàng đều được kiểm định và đảm bảo chất lượng tốt nhất để đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

Về loại sản phẩm

DOJI hiện là trung tâm Vàng bạc đá quý phân phối những sản phẩm trang sức vàng phổ biến và phong phú nhất hiện nay có đông đảo dòng trang sức bằng vàng như Nhẫn nam nữ, Lắc & Vòng, Hoa Tai, Dây ngay lập tức Mặt, Kiềng cổ hay Lắc tay chân.

Tất cả những sản phẩm này đều có độ tinh xảo cao, chế tác đẳng cấp cộng bề ngoài đa dạng.


Một chiếc nhẫn nữ bằng vàng tại DOJI có mẫu mã rất đẹp và kiểu cách

BST trang sức cưới hỏi

Trung tâm VBĐQ DOJI hiện cung cấp khá nhiều BST trang sức vàng, trang sức cưới đẳng cấp và được hầu hết quý khách yêu thích như Trang Sức Vàng Ta Lộc Phát Tài, Bộ nhẫn Phúc-Lộc-Phát-Tài, Bộ Nhẫn Hưng-Thịnh-Vượng, Kim Phát Tài…

Với các bộ sưu tập trang sức cưới bằng vàng tại DOJI , chúng tôi nghĩ rằng người mua sẽ thấy hài lòng khi mua sản phẩm tại DOJI.

Nhân dịp mùa cưới hỏi đang đến gần, Trang Sức DOJI  hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi cực khủng có giá trị lớn khi quý khách hàng mua hàng những sản phẩm trang sức cưới tại DOJI.

 

Địa chỉ liên hệ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Tel: 04.22206688 - Fax: 04.22206686

Xem thêm:http://www.trangsuc.doji.vn/vi-VN/Loc-Phat-Tai/Trang-suc-vang-ta-Loc-Phat-Tai/doji.html

0 bình luận

    Viết bình luận mới

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách muted

    Bạn chắc chắn muốn chuyển

    vào danh sách block