LinkHay.com là mạng cộng đồng chia sẻ thông tin thú vị, ai cũng có thể gửi Link. Tại LinkHay bạn sẽ luôn tìm thấy những thông tin mới và hot được quan tâm nhất trên Internet căn cứ vào số điểm bình chọn và độ sôi nổi trong thảo luận của chính các thành viên.
Hãy tham gia để cùng đánh giá, thảo luận và chia sẻ Link mà bạn thấy thú vị với cộng đồng. Xem thêm...

Không thể coi đây là cá cược được mà chỉ có thể là cam kết thưởng và phạt. Tuy rằng lời lẽ có phần hơi "xúc phạm" đến Keangnam, những lời lẽ không đúng sự thật khiến Keangnam bị tổn thương như không kịp được ngày đại lễ, hay yêu cầu Keangnam phải xin lỗi.
Bên báo Cựu chiến binh muốn thưởng cho nhà đầu tư nếu thực hiện đúng cam kết, họ cũng yêu cầu nhà đầu tư phải có trách nhiệm với những gì mình cam kết, và phải nộp ra một khoản để chứng minh mình sẽ làm được điều mình cam kết.
Hai cái thưởng phạt này nằm trong một hợp đồng kinh tế, giữa một bên là thưởng và một bên là phạt. Nó cũng giống như việc anh dũng cảm bắt cướp, có người thăm anh và tặng anh quà.
Chúng ta không nên nêu đây như vấn đề cờ bạc hay cá độ, mà là một bên nêu ra điều kiện và yêu cầu thực hiện, và họ muốn tạo động lực cho bên kia thì nêu khoản thưởng. Bên kia, nếu không làm được thì phải chịu phạt.
Keangnam vì lòng tự trọng và cầu tiến, bị "xúc phạm" với bài báo đã đăng, nên buộc lòng phải đưa ra cam kết để thực hiện hợp đồng theo đúng tiến độ.
Nhưng nếu là đề nghị của UBND thành phố Hà Nội hay Ban chỉ đạo 1000 năm Thăng Long - Hà Nội lại khác, đây là một bên thứ ba, không liên quan gì đến quyền lợi của dự án...
Hiện tại Keangnam chưa dùng đến luật sư để làm rõ về vấn đề này, còn đang chờ phía báo Cựu chiến binh trả lời.
Keangnam cũng bất ngờ về đề nghị trên báo Cựu chiến binh. Những người đưa ra đề nghị có thể không đại diện cho những người mua nhà, cũng không đại diện cho chủ đầu tư hay thành phố. Keangnam có thể hiểu họ là những người yêu nước. Đứng trên tinh thần ấy thì họ có thể đưa ra yêu cầu vì tổ quốc.