LinkHay.com

Bình luận hay nhất

  • 3 Bình luận hay
    Hôm trước tech lead vimua xin mình mấy file config server, chưa kịp email thì đã vội đi.   Chi tiết

14 bình luận

Tất cả | Bạn tôi | Trả lời tôi
  • Nguyễn Tất Đắc, Giám đốc Visky
    Do số lượng truy cập tăng đột biến ở thời điểm bắt đầu chương trình khuyến mại, hệ thống www.vimua.com đã gặp phải một số trục trặc ngoài dự kiến. Hiện chúng tôi đang nỗ lực khắc phục sự cố và sẽ thông báo lại cho quý khách hàng thời điểm website hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất.  

    Phát biểu với báo chí ngay sau sự cố này, ông Trương Gia Bình, chủ tịch tập đoàn FPT, đơn vị bảo trợ của Visky khẳng định:
    Chương trình khuyến mại của chúng tôi vẫn được triển khai ngay sau khi sự cố được khắc phục. Cộng đồng mạng vẫn có cơ hội sở hữu laptop, điện thoại di động… giá 1000 đồng.  
    • Nhưng mà bằng cách nào? Mình máu nhảy vào ngay mà nó lại chết
    • Làm sao khắc phục được 1 sớm 1 chiều Vừa làm, vừa chỉnh, vừa rút kinh nghiệm, vửa thử nghiệm cái mới. Ngồi om rõ lâu xong quẳng ra giữa chợ thì đỡ sao nổi. Phải tôi luyện dần chứ
    • Mình là user. Mình chỉ quan tâm bao h được đăng ký máy tính 1k Sửa nhanh lên còn mua biết dek được các ông tôi luyện thế nào
      Chờ mấy tháng sao được?
      Còn lỗi hệ thống/overload site nào cũng gặp. Sao k dự kiến trước?
    • @Ice. Dự kiến cũng không đỡ được. Giá 1000đ thì sập chắc.
    • @anh TanNg: em cũng thấy 1000đ sập là đúng nhưng mà 1000đ là giá do vimua tự đặt ra cho chương trình cơ mà. Có ai bắt phải 1000đ đâu, sao k fải 100k, 500k, hay 1 triệu? vẫn là quá rẻ.
      Em thấy vẫn là lỗi của cả team vimua vì k-dự-kiến-trước.
      @bạn Xoai: Tớ k nghĩ là lỗi của bên mar, mà là lỗi của cả team. Vì 1 chiến dịch để launch 1 dự án như vậy có sự đóng góp của cả team, PM, developers, marketing, PR... phải có sự nhất trí thì mới quyết định 1k/1laptop thế. He he.
    • @Ice - thì dự kiến sai, khác với không dự kiến.
    • @Ice Bạn Ice hiểu sai ý tớ. Ý tớ đâu phải là lỗi ở nhóm Marketing. Ý tớ là tớ đặt câu hỏi chiến dịch Marketing lần này của Vimua liệu có vì lỗi kỹ thuật mà thất bại không? Chắc chắn cú khuyến mãi này là để launch ViMua ra thị trường, hoành tráng và thu hút. Nhưng rất tiếc, ViMua đã để lại ấn tượng không đẹp. Và kể cả khi được phục hổi thì khả năng hoạt động trơn tru ngay lập tức rất khó do nhiều vấn đề kỹ thuật không thể giải quyết một sớm một chiều. Vậy tớ nghĩ đây sẽ là cú vấp đầu tiên, và campaign đã không thành công như trông đợi. Đơn giản vậy thôi chứ có đổ lỗi cho ai hay bình luận gì về chuyện giá cả đâu
  • The marketing campaign failed?
  • Vừa thấy chưng cái thông báo tử tế hơn.
  • 80 queries/page thì làm sao mà chịu được cú toàn quốc
  • Hôm trước tech lead vimua xin mình mấy file config server, chưa kịp email thì đã vội đi.
  • Đã xác định có nhiều truy cập thì phải dự tính hết mọi tình huống chứ? Hơi nhiều truy cập đã out, chán quá
  • Theo thông tin mới nhất nhận được từ ban quản trị vimua thì 8h sáng thứ 2 tới chương trình sẽ chạy lại anh em ạ, vào cho nó sập phát nữa đê.
LinkHay: Tầng 22, tháp B Vincom City Tower, 191 Bà Triệu, Hà Nội
Điện thoại: 04.39743410, máy lẻ 669
Email: linkhay.contact@gmail.com
Copyright © 2008-2010 – Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam – VC Corp
Tầng 22-23, Vincom Tower B, 191 Bà Triệu, Hà Nội
Giấy phép 22/GP-TTĐT Bộ TTTT cấp ngày 12/03/2009